- Bóng Đá

1. Nếu ghi bàn vào lưới Newcastle United, Timo Werner có thể trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn cho Chelsea trong 5 trận liên tiếp tính trên mọi đấu trường từ thời của Didier Drogba (2009).

- Bóng Đá

2. Trong khi đó, Jack Grealish cũng hướng tới mục tiêu ghi bàn vào lưới Brighton trong 5 trận liên tiếp. Thủ quân của Aston Villa đích thị là "hung thần" của đội chủ sân Amex.

- Bóng Đá

3. Tottenham Hotspur đang trải qua chuỗi bất bại dài nhất của mình tại Premier League với 5 trận thắng và 2 trận hòa. Sự xuất sắc của Harry Kane và Son Heung-min đã giúp Spurs thăng hoa ở mùa này.

- Bóng Đá

4. Nếu đánh bại M.U, West Bromwich Albion sẽ có lần đầu giành hai chiến thắng liên tiếp tại sân Old Trafford kể từ năm 1980.

- Bóng Đá

5. Everton đang hướng tới mục tiêu có lần đầu giành 3 chiến thắng liên tiếp tại Premier League ở thủ đô London.

- Bóng Đá

6. West Ham United cũng có thể kéo dài chuỗi bất bại của mình trước các đội bóng xếp chót trên BXH lên con số 11.

- Bóng Đá

7. Leeds United đang tìm kiếm trận thắng đầu tiên trên mọi đấu trường ở lần thứ 8 đụng độ Arsenal (họ đã thua 6 và hòa 1) kể từ chiến thắng 3-2 tại Highbury hồi tháng 5/2003.

- Bóng Đá

8. Một kỷ lục đang chờ Liverpool, bởi lẽ nếu không thua Leicester City, The Kop sẽ có tới 64 trận bất bại trên sân nhà Anfield.

- Bóng Đá

9. Trong lần gần nhất gặp nhau, Burnley đã giành chiến thắng để chấm dứt chuỗi 4 trận thua liên tiếp trước Crystal Palace.

- Bóng Đá

10. Southampton đang hướng tới chiến thắng thứ 4 liên tiếp tại Premier League lần đầu kể từ tháng 5/2016.