HLV Klopp muốn các học trò dồn hết tâm trí vào trận đấu với Wolves. Mục tiêu của Lữ đoàn đỏ là giành trọn 3 điểm. Sau đó, họ mới quan tâm đến kết quả trận đấu giữa Man City và Brighton.

Nhưng có vẻ như tinh thần chiến đấu của Brighton đã đi xuống khá nhiều. Đội bóng này vừa chính thức trụ hạng sau vòng đấu 37 và không còn mục tiêu nào trong mùa giải nữa.

Theo BLV Adrian Healey của kênh ESPN, các cầu thủ Brighton dành nhiều thời gian để ăn mừng và không có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu với Man City: "Tôi có một người bạn là fan Brighton. Cậu ấy chắc chắn với tôi là đã thấy các cầu thủ Brighton xuống phố tiệc tùng 3 đêm liền trong tuần vừa qua".

photo11557642612248133480866198c6f4c6c3cp.jpg
Brighton đã chắc chắn trụ hạng

Trụ hạng dĩ nhiên là tin mừng với Brighton. Với việc ở lại Premier League, đội bóng này sẽ kiếm thêm được cả trăm triệu bảng vào mùa giải tiếp theo, kèm theo đó là cơ hội đưa về những cái tên chất lượng. Bản thân các cầu thủ hiện tại cũng được nhận các khoản thưởng và tận hưởng hương vị hạng đấu cao nhất nước Anh thêm một năm nữa.

Tuy nhiên, màn ăn mừng kéo dài cùng những kỳ nghỉ hấp dẫn phía trước sẽ làm Brighton yếu đi đáng kể và dễ trở thành "mồi ngon" dành cho Man City.

photo115576426372421084211362bbe09e49dacp.jpg
Man City sẽ dễ dàng chiến thắng để lên ngôi vô địch?

Liverpool dĩ nhiên không thích điều này chút nào. Các CĐV Lữ đoàn đỏ đã liên tục lên dây cót tinh thần cho "đồng minh" Brighton cả tuần qua. Chỉ có điều, nỗ lực của họ có vẻ không hiệu quả. Dù đã trải qua mùa giải phi thường, Liverpool vẫn nhiều khả năng trắng tay tại Premier League năm nay.

Theo SohaNews