Với mục tiêu xây dựng các điểm trường tại những vùng sâu, vùng xa gặp nhiều khó khăn về giao thông, học sinh phải đi bộ qua những quãng đường xa xôi, Sưởi Ấm Bản Cao (SABC) đã ra đời. Đây là chương trình từ thiện thường niên của cộng đồng Otofun. Năm nay, điểm đến của SABC 2020 là xã Sa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.Buổi phát động và kêu gọi ủng hộ SABC 2020 sẽ được tổ chức 19h ngày 21/11, tại Laika Cafe, số 91 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong buổi phát động sẽ có ca nhạc và đấu giá quà tặng từ phía các thành viên Otofun nhằm gây quỹ cho SABC 2020.

Nhằm ủng hộ cũng như đồng hành cùng với chương trình năm nay, Weball Football (Trang thông tin và hỗ trợ cộng đồng bóng đá đầu tiên tại Việt Nam) - được điều hành bởi Nhà báo Lương Xuân Thủy cùng với cầu thủ Trọng Hoàng - gương mặt kỳ cựu gắn liền với các thành công của đội tuyển Việt Nam những năm qua, gửi tặng quỹ Vì Cộng đồng của Otofun chiếc áo số 8 anh sử dụng khoác áo CLB Viettel thi đấu tại V-League 2020. Đây là chiếc áo Hoàng "Bò" mặc trong trận cuối cùng gặp CLB Sài gòn, ngày 8/11, trận đấu quyết định giúp Viettel lần đầu tiên lên ngôi vô địch V-League, tại mùa giải 2020.


Ngoài chữ ký của chính Trọng Hoàng, chiếc áo sẽ có chữ ký của HLV Trương Việt Hoàng cùng các đồng đội tại Viettel, gồm các tuyển thủ quốc gia khác là thủ quân Bùi Tiến Dũng, trung vệ Quế Ngọc Hải. Trong khi Dũng và Hải lần đầu vô địch V-League, Trọng Hoàng là một trong số ít cầu thủ có tới 4 lần được nâng cúp ở giải đấu, chưa kể anh còn lập kỷ lục là cầu thủ duy nhất vô địch với 3 CLB khác nhau.

Đặc biệt hơn nữa, sau phần đấu giá BTC sẽ cùng với Weball tổ chức buổi giao lưu và kí tặng trực tiếp giữa đại diện chủ nhân tiền nhiệm của chiếc áo là cầu thủ Trọng Hoàng với vị mạnh thường quân sở hữu chiếc áo đấu số 08.

Phóng viên Minh Hải - Một trong các phóng viên thể thao nổi tiếng nhất hiện này với kênh Vlog bóng đá sẽ trực tiếp đứng ra chủ trì buổi đấu giá đầy hấp dẫn của năm nay.

Năm ngoái, một thành viên trên diễn đàn Otofun.net đã thắng đấu giá chiếc áo đội tuyển quốc gia với chữ ký của HLV Park Hang-seo và cầu thủ với số tiền 35 triệu đồng. Hi vọng rằng năm nay tất cả chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều điều bất ngờ hơn thế nữa.