Chuyện Real Madrid ráo riết theo đuổi Mbappe thì không có gì lạ nữa. Thậm chí Kền kền trắng còn có ý định bán đi một trong ba cái tên chủ lực tấn công để giữ chỗ cho cầu thủ trẻ. Báo chí Tây Ban Nha cho hay Chủ tịch Florentino Perez đã gặp riêng nhà Mbappe và hứa hẹn nhiều điều nếu tiền đạo 18 tuổi đến Bernabeu.

Hôm qua, L'Equipe - tờ báo uy tín ở Pháp đưa tin Kylian Mbappe đã quyết định rời Monaco sau khi thấy Bejamin Mendy và Bernaro Silva nói lời tạm biệt với đội bóng.

Chính quyết định này của tiền đạo sinh năm 1998 đã gây ra "cuộc chiến" giữa hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha là Real Madrid và Barelona.

Bất chấp việc Kền kền trắng theo đuổi Mbappe đã lâu, đội bóng chủ sân Nou Camp vẫn lao vào cuộc đua.

Bán Neymar, Barcelona sẽ dồn tiền mua Mbappe.

Theo đó, đã có một cuộc gặp mặt giữa đại diện của Mbappe và Barcelona. Hiện tại, gần như chắc chắn Neymar sẽ rời Nou Camp, Barcelona muốn lập tức có sự phục vụ của tiền đạo trẻ đang được "thèm khát" nhất thế giới.

Sau khi có sự "tham chiến" của Barcelona, Monaco đã tăng giá Mbappe lên thành 178 triệu bảng - một con số khổng lồ thật sự.

Dù vậy, HLV Jardim vẫn rất bình thản khi nói đến tương lai của cậu học trò cưng:

"Tất cả các cầu thủ trẻ tuổi ở đây đã có một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái. Fabinho, Lemar, Kylian, chúng tôi nghe nói họ đang được nhiều đội bóng khác hỏi mua nhưng họ vẫn đang tập trung cùng CLB".

Mbappe là một cầu thủ rất được săn đón trên TTCN mùa Hè 2017. Trước đó, có nhiều đội bóng có ý định tung tiền tấn mua người như Man United, Man City song Real Madrid là đội tích cực nhất và hiện tại, danh sách có thêm Barcelona.

Theo SohaNews