Từ Brazil, hôm qua cầu thủ đắt giá nhất thế giới đang đầu quân cho PSG đã công khai bày tỏ ý định rời khỏi CLB đã giật bằng được anh từ Barcelona mới mùa Hè năm ngoái. Đích đến của siêu sao người Brazil, ngạc nhiên thay lại... chính là CLB cũ.

Bên cạnh đó, chủ tịch Perez và HLV Zidane của Real Madrid cũng sẵn sàng mở hầu bao để đem bằng được Neymar về Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này, để sẵn sàng phương án thay thế Ronaldo.

Theo tờ Telefoot, PSG đã chuẩn bị sẵn sàng cho phương án xấu nhất là Neymar sẽ ra đi, không những thế, đội bóng nhà giàu này đã kịp lên phương án dùng tiền bán siêu sao Brazil để giật bằng được David de Gea ra khỏi Old Trafford.

  

Hợp đồng của thủ thành người Tây Ban Nha với Man United chỉ còn thời hạn 16 tháng, do đó khả năng David de Gea rời Old Trafford ngay trong mùa Hè này vẫn đang bỏ ngỏ. Trong khi Man United đang lo sốt vó đề nghị gia hạn hợp đồng, thì David de Gea cũng không bỏ lỡ cơ hội đòi tăng lương lên gần gấp đôi, từ 200.000 lên 350.000 bảng mỗi tuần để ở lại.

Trong một động thái khác từ Camp Nou, ngôi sao người Croatia - Ivan Rakitic đã lên tiếng ngay sau động thái "đòi về" của Neymar với phát biểu hồ hởi: "Cậu ấy chưa gọi cho tôi, nhưng nếu cậu ấy gọi, tôi sẽ sẵn sàng mở cửa phòng thay quần áo để đón chào Neymar lần nữa. Tôi luôn mong được đá cùng cậu ấy, Neymar luôn có tên trong đội hình trong mơ của tôi".

Những pha cứu thua xuất thần của David de Gea.

Theo SohaNews