Tương tự truyền thông và giới mộ điệu Việt Nam, báo giới và CĐV Thái Lan cũng rất quan tâm đến đời tư của Quang Hải. Cách đây gần 1 tuần, ngôi sao của Hà Nội FC đã công khai bạn gái mới. Cụ thể, trên Instagram, Quang Hải đã công bố bức ảnh đang hạnh phúc bên người đẹp Huỳnh Anh.

Báo Thái nhầm lẫn không thể tin nổi về bồ mới của Quang Hải - Ảnh 1.

Tờ Siam Sport đăng tải hình ảnh Quang Hải và Thanh Thủy.

Được biết, mỹ nữ này đang sinh sống ở Hà Nội, từng là du học sinh ở Singapore. Huỳnh Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình rất giàu có.

Ngay sau khi Quang Hải "trình làng" bồ mới, tờ Siam Sport đã đăng tải thông tin về sự kiện rất nóng này. Tuy nhiên, tờ báo thể thao nổi tiếng "xứ Chùa vàng" đã có nhầm lẫn khó tin về bạn gái mới của ngôi sao 23 tuổi.

Cụ thể, tờ Siam Sports đã nhầm tên bạn gái mới của Quang Hải là Nguyễn Thanh Thủy chứ không phải Huỳnh Anh. Nguyễn Thanh Thủy từng là ban gái tin đồn của Quang Hải. Ngôi sao ĐT Việt Nam và cô gái này được đồn cặp kè vào cuối năm 2019.

Không chỉ nhầm lẫn tên của bạn gái mới của Quang Hải, tờ Siam Sports còn đăng tải hàng loạt hình ảnh của Nguyễn Thanh Thủy vì cho rằng đây là bạn gái mới của ngôi sao người Đông Anh.

Đây không phải lần đầu tờ Siam Sport nhầm lẫn khi đưa tin liên quan đến bóng đá Việt Nam. Cuối tháng 2/2020, tờ báo nổi tiếng Thái Lan từng tung tin không chính xác khi cho rằng CLB TP.HCM đã chấp nhận trả Lee Nguyễn mức lương 450 nghìn USD/tháng (hơn 5 triệu USD/năm) để thuyết phục ngôi sao Việt kiều này trở lại V.League.