Cụ thể, HAGL vừa tiến hành đầu tư, nâng cấp phòng gym ở đại bản doanh của CLB. Theo nguồn tin chúng tôi có được, số tiền mà đội bóng của bầu Đức chi ra lên đến gần 2 tỷ đồng.

Khoản tiền này được dùng để sửa chữa phòng gym, đồng thời đưa về nhiều thiết bị mới để hỗ trợ việc tập luyện cho các cầu thủ.

Công Phượng có biểu cảm hài hước trong phòng tập gym của HAGL. (Video: HLV Kiatisuk)

Sau quãng thời gian nghỉ xả hơi, Công Phượng và các tuyển thủ của HAGL cũng đã trở lại tập luyện. Những ngày qua, HLV Kiatisuk cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh buổi tập của các học trò trong phòng gym mới.

Cùng với đó, HLV người Thái Lan cũng tổ chức các buổi rèn thể lực đặc biệt như việc đưa các cầu thủ lên núi để thực hiện các bài chạy bền, kiểm tra thể lực.

Giống như một số đội bóng khác, HAGL hiện vẫn duy trì việc tập luyện trong thời gian chờ ban tổ chức có quyết định chính thức về V.League 2021.

Bầu Đức chi gần 2 tỷ đồng, sắm thêm thiết bị chất lượng để Công Phượng và HAGL tập luyện - Ảnh 2.

Công Phượng và đồng đội đang có một mùa giải thành công.

Vào hôm qua (19/7), VPF đã gửi công văn tới các CLB để xin ý kiến về việc lùi V.League 2021 tới tháng 2/2022.

Theo nội dung văn bản, VPF cho biết đã xin ý kiến các thành viên Hội đồng quản trị về phương án này vào ngày 17/7 và nhận được sự thống nhất cao. Về phía các CLB, VPF đưa ra hạn chót là 12h00 ngày 23/7.

Sau thời gian này, nếu không nhận được phản hồi, VPF mặc định ý kiến của các CLB là đồng thuận với phương án mà cơ quan điều hành giải đã xây dựng.

Trong văn bản được gửi đi, VPF cũng trình bày rõ những khó khăn trong việc sắp xếp lịch thi đấu từ ngày 23/8/2021 đến 1/2/2022 do phải sắp xếp kế hoạch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 và AFF Cup 2020.