Bầu Hiển không vui, tìm gặp riêng HLV mới sau trận thua của Hà Nội FC - Ảnh 1.

Ngay sau trận thua Viettel, hai bố con bầu Hiển đã trực tiếp xuống sân gặp HLV Hoàng Văn Phúc. Trong đó, bầu Hiển trao đổi khá lâu với GĐKT kiêm HLV tạm quyền của Hà Nội FC.

Bầu Hiển không vui, tìm gặp riêng HLV mới sau trận thua của Hà Nội FC - Ảnh 2.

Được đưa về để thay thế HLV Chu Đình Nghiêm, tuy nhiên vị chiến lược gia 57 tuổi vẫn chưa thể giúp Hà Nội FC tìm lại cảm giác chiến thắng. Điều này chắc chắn khiến cho áp lực với HLV Hoàng Văn Phúc tăng lên, trong bối cảnh giai đoạn 1 chỉ còn 5 trận đấu, còn Hà Nội FC đang kém đội đầu bảng Than Quảng Ninh tới 8 điểm.

Bầu Hiển không vui, tìm gặp riêng HLV mới sau trận thua của Hà Nội FC - Ảnh 3.

Trong phần họp báo sau trận, HLV Hoàng Văn Phúc từ chối tiết lộ nội dung cuộc trao đổi với bầu Hiển. Tuy nhiên ông lại tỏ ra khá gay gắt với quyết định rút thẻ đỏ trực tiếp với Đức Huy của trọng tài Ngô Duy Lân.

Bầu Hiển không vui, tìm gặp riêng HLV mới sau trận thua của Hà Nội FC - Ảnh 4.

HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng học trò của mình chỉ giơ hơi cao tay trong pha tranh chấp, chứ không có ý đánh nguội đối phương. Tuy vậy Đức Huy phải tự trách mình khi có hành vi khiến trọng tài chính rút thẻ. Tiền vệ này tỏ ra khá buồn bã sau khi trận đấu kết thúc.

Bầu Hiển không vui, tìm gặp riêng HLV mới sau trận thua của Hà Nội FC - Ảnh 5.

Trong bối cảnh đang thiếu vắng lực lượng, việc mất thêm Đức Huy ở những vòng tới càng khiến đội hình của Hà Nội FC đã mỏng lại càng thêm mỏng. Ngoài ra, hậu vệ Văn Dũng cũng bị chấn thương trong trận này. Với tình cảnh hiện tại, Hà Nội FC chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi đối đầu Than Quảng Ninh ở vòng tới.

Bầu Hiển không vui, tìm gặp riêng HLV mới sau trận thua của Hà Nội FC - Ảnh 6.

Người hâm mộ Hà Nội FC rất kỳ vọng HLV tạm quyền Hoàng Văn Phúc có thể giúp Hà Nội FC vượt qua khủng hoảng. Nhưng liệu ông có thể làm được điều đó, hay bầu Hiển sẽ lại phải tính đến một phương án khác cho chiếc ghế HLV trưởng?