Khi Inter Milan đang dẫn Juventus 2-1, Davide Santon được cho vào sân những phút cuối để tăng cường sự chắc chắn của hàng phòng ngự Inter. Tuy nhiên khi cựu cầu thủ Newcastle này vào sân, Inter lại để thủng lưới 2 bàn liên tiếp và chung cuộc thua 2-3.

Các fan của Inter Milan đổ trách nhiệm cho Santon vì trận thua này.

Tài khoản mạng xã hội của Santon và vợ anh là Chloe nhận rất nhiều lời lẽ chỉ trích, chửi mắng, thậm chí là cả dọa giết từ các fan Inter. Có tài khoản còn cầu cho vợ chồng cầu thủ này bị ung thư.

Vợ và con của Santon đã sống trong những giờ phút căng thẳng vì nguy cơ tính mạng bị đe dọa. Chloe chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên trong đời tôi cảm thấy sợ hãi vì ở nhà một mình vì đứa con nhỏ của mình. Người ta bảo tôi phải khóa cửa và cẩn thận khi chồng đang trên đường về. Tôi biết điều này là không ổn chút nào. Khi để thua trận đấu đó, bản thân chồng tôi hơn ai hết đã cảm thấy thất vọng rồi".

  
  

Inter Milan vẫn còn cơ hội giành vé dự Champions League nhưng trận thua Juventus đã làm hy vọng ấy trở nên khó khăn hơn. Có lẽ vì thế mà các fan rất thất vọng vì để thua những phút cuối, và trút giận vào Davide Santon.

Theo SohaNews