- Bóng Đá

Từ đầu mùa giải tới giờ, Paul Pogba đã không còn là chính mình. Và thực tế, tiền vệ người Pháp chưa bao giờ thể hiện được đẳng cấp vốn có trong màu áo Man United.

- Bóng Đá

Trong đợt tập trung mới nhất cùng tuyển Pháp, Pogba thừa nhận đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp, do không được thi đấu thường xuyên tại Man United. Ngay lập tức, không ngạc nhiên khi hàng loạt lời chỉ trích nhắm vào Pogba lại xuất hiện.

- Bóng Đá

Nên bán đứt cái tên này vào tháng Một đi. Thật mệt mỏi với những tin tức kiểu như thế. Tôi yêu Pogba nhưng tôi không nghĩ mối lương duyên này sẽ tốt đẹp. Bán Pogba là điều tốt nhất cho cả đôi bên.

- Bóng Đá

Pogba là tay ngốc. Hắn biết những lời như thế này sẽ gây xôn xao dư luận, và hắn sẽ nhận được sự chú ý như mong muốn. Chính Pogba đã khiến Man United nhận thất bại trước Arsenal. Cho mượn gã ngốc này vào tháng Một ngay và luôn.

- Bóng Đá

Bán đứt Pogba đi. Hắn ta chẳng mang lại được gì cả. Pogba rõ ràng không hề hạnh phúc và cũng chưa bao giờ hạnh phúc tại Man United.

- Bóng Đá

Cảm thấy muốn phát bệnh với gã này.

- Bóng Đá

Pogba sẽ không bao giờ có được màn trình diễn như khi khoác áo tuyển Pháp. Bán Pogba và mang về ai đó sẵn sàng cống hiến 100% cho đội bóng.

- Bóng Đá

Thật xấu hổ. Luôn thi đấu dưới sức mình nhưng cứ muốn đổ lỗi cho đội bóng.

- Bóng Đá

Đã tới lúc rời CLB rồi. Tôi là fan của Pogba nhưng mỗi khi lên tuyển, anh ta lại có những lời lẽ như thể, anh ta không hạnh phúc tại Man United, hoặc như muốn thả thính đội bóng khác. Tốt hơn hết là rời khỏi đây.

- Bóng Đá

Có lẽ Jose Mourinho đã đúng về Pogba [Mourinho từng ám chỉ Pogba là vấn đề của Quỷ đỏ].