- Bóng Đá

Son Heung-min đang là linh hồn trong lối chơi của Tottenham. Tuy nhiên, tiền đạo người Hàn Quốc vừa mang tới tin xấu cho Tottenham ở đợt tập trung ĐTQG lần này. Theo đó, 4 cầu thủ Hàn Quốc có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, và Son buộc phải tiến hành cách ly.

- Bóng Đá

Hiện chưa rõ Son có kịp trở lại cùng Tottenham chuẩn bị cho vòng 9 Premier League hay không. Và điều này khiến không ít CĐV Tottenham, lẫn CĐV ở Premier League bày tỏ sự phẫn nộ đối với những trận đấu giao hữu "vô nghĩa" vào thời điểm này.

- Bóng Đá

Hãy để mọi người trở về nhà ngay đi.

- Bóng Đá

Thật đáng xấu hổ khi loạt trận quốc tế diễn ra vào lúc này. Không chỉ khiến các cầu thủ có nguy cơ chấn thương, mà còn lây lan Covid khắp thế giới. Thật cạn lời.

- Bóng Đá

Loạt trận quốc tế cần phải chấm dứt. Việc mạo hiểm tính mạng và sức khỏe cho một trận giao hữu là điều cẩu thả.

- Bóng Đá

Có khả năng việc xét nghiệm sẽ không cho kết quả dương tính ngay lập tức, cho tới khi họ thực sự mắc phải. Ai biết họ có lây lan hay không dù kết quả có là âm tính.

- Bóng Đá

Những trận giao hữu quốc tế thời điểm này càng cho thấy sự vô nghĩa hơn thường lệ.

- Bóng Đá

Điều này thật không tốt một chút nào.

- Bóng Đá

Đây là thảm họa. Tại sao chúng ta cứ phải tốn công cho những trận giao hữu rác rưởi này chứ. Họ sẽ sớm hủy Premier League thôi.

- Bóng Đá

Một cơn ác mộng.

- Bóng Đá

Nếu Son dương tính với Covid-19...

- Bóng Đá

Điều này thật kỳ quái. Loạt trận quốc tế không nên diễn ra. Không giải đấu nào chịu ảnh hưởng của Covid-19 mạnh mẽ như tại Premier League. Thực sự thông cảm cho những người quản lý câu lạc bộ, nó hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.