Sau khi BTC Ngoại hạng Anh thông báo thời điểm giải đấu trở lại sau dịch COVID-19, các cầu thủ Manchester United đã bắt đầu có những buổi tập nhẹ. Mới đây, BHL đã quyết định mở cuộc kiểm tra nho nhỏ về tốc độ để kiểm tra về thể trạng hiện tại của cầu thủ sau kỳ nghỉ dài.

Ở đó, công nghệ STATSports đã được áp dụng để đo vận tốc trung bình của các cầu thủ khi họ phải hoàn thành 1 quãng đường được định sẵn. Trong buổi kiểm tra này, người có thông số tốt nhất là "máy chạy" Daniel James. Tiền vệ người Xứ Wales đã đạt vận tốc 36.8 km/h.

Chạy xé gió, Bruno Fernandes vẫn chào thua Daniel James và sao U18 Man Utd - Bóng Đá

Bruno Fernandes không thể đạt tốc độ như Daniel James trong cuộc kiểm tra của BHL Man Utd.

Xếp sau James lần lượt có Axel Tuanzebe, Jesse Lingard. Đáng chú ý, người xếp thứ 4 chính là tài năng trẻ của U18 Man Utd Teden Mengi - người đã được HLV Ole Gunnar Solskjaer đôn lên đội 1. Đứng thứ 5 trong danh sách này chính là tân binh Bruno Fernandes với vận tốc 34.27 km/h.

Hiện tại, các CĐV đang rất trông chờ Ngoại hạng Anh trở lại. Giải đấu này vẫn giữ nguyên kế hoạch cho bóng lăn trên các sân từ đầu tháng 6 mặc cho những trường hợp dương tính với COVID-19 vừa qua.

BTC thông tin: "Có 6 người đã nhiễm COVID-19, đến từ 3 câu lạc bộ . Những người đã dương tính sẽ tự cách ly trong thời gian 7 ngày. Ngoại hạng Anh đang cung cấp thông tin tổng hợp này cho mục đích cạnh tranh toàn vẹn và giám sát. Không có chi tiết cụ thể nào sẽ được cung cấp do các yêu cầu pháp lý và hoạt động."