"Khi có vấn đề gì đó xảy ra, tôi luôn có thói quen nhìn thẳng vào mắt người liên quan rồi đưa ra đánh giá. Tôi từng làm vậy với Antonio Conte, Alessandro D'Angelo và giờ là Cristiano Ronaldo", Chủ tịch Andrea Agnelli trả lời phỏng vấn phóng viên sau một buổi họp với các cổ đông của Juventus.

"Ngay từ đầu tôi đã biết Ronaldo vô tội. Trong buổi gặp mặt đầu tiên để nói về vấn đề đó, ánh mắt, thái độ và hành động của cậu ấy cũng chứng minh giác quan của tôi hoàn toàn chính xác. Ronaldo là một phần của đội bóng và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp đỡ cậu ấy. Cánh của Juve luôn rộng mở đối với Ronaldo".

photo115405411294478592485315fb05237cfcp.jpg
"Cây ngay không sợ chết đứng", Ronaldo vẫn ra sân và tỏa sáng trong vòng xoáy của những chỉ trích.

Về phần Ronaldo, anh vẫn đang rất tự tin khi những cáo buộc hiếp dâm Kathryn Mayorga năm 2009 đang dần chìm vào quên lãng. Trong buổi phỏng vấn mới nhất, siêu sao người Bồ Đào Nha trải lòng.

"Điều quan trọng nhất với tôi vào lúc này là tận hưởng bóng đá. Những việc khác đều do đội ngũ riêng của tôi lo liệu. Đương nhiên, sự thật sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Tôi biết bản thân là một hình mẫu và cảm thấy hạnh phúc vì có gia đình với 4 người con, hài lòng vì được chơi cho một CLB tuyệt vời. Tôi đang có tất cả", CR7 chia sẻ.

Cáo buộc hiếp dâm dường như chẳng ảnh hưởng nhiều đến Ronaldo. Anh vẫn ra sân thường xuyên, ghi bàn đều đặn giúp Juventus thống trị Serie A. Đóng góp của tiền đạo 35 tuổi trong trận đấu với CLB cũ Manchester United vừa đủ để giúp Bà Đầm Già sáng cửa đi tiếp tại Champions League.

Theo SohaNews