Muangthong United đã khởi đầu mùa giải mới theo cách không thể tệ hại hơn. Họ thua Prachuap 0-1 trên sân nhà, rồi thất bại 0-1 trước Bangkok United. Sau 2 kết quả tệ hại này, nhiều fan Muangthong United đã đòi CLB sa thải HLV Pairoj Borwonwatanadilok để chiêu mộ Kiatisak.

Tuy nhiên, BLĐ Muangthong mới đây khẳng định, họ chưa có ý định thay tướng và vẫn đặt niềm tin vào ông Pairoj Borwonwatanadilok. GĐĐH của Muangthong, ông Karn Jantarat cho rằng vấn đề của đội lúc này là dứt điểm chưa tốt, chứ lối chơi chung thì vẫn ổn.

Thực tế, định hướng của Muangthong cũng là khá phù hợp, bởi giải đấu mới chỉ ở giai đoạn mở đầu, mới trôi qua 2 vòng đấu. Mọi CLB hay HLV đều có thể xảy ra "tai nạn" tức thời, vấn đề là có khắc phục được hay không rồi mới đi tới quyết định tiếp tục gắn bó hay sa thải.

11551771239495227666556126d22c704cp.jpg
  

Trong một động thái khác, dù CLB gặp nhiều chỉ trích nhưng cá nhân Đặng Văn Lâm vẫn giữ tâm lý tích cực, thậm chí hạnh phúc trong những ngày đầu đến đội bóng mới. Mới đây, chàng thủ môn Việt kiều đăng tải bức ảnh "khoe" phần tập luyện trong bể bơi và kêu gọi NHM cùng rèn luyện sức khỏe.

Hiện dù HLV và không ít cầu thủ Muangthong chịu chỉ trích, song Đặng Văn Lâm thuộc số ít được đánh giá vẫn thi đấu tốt. Hai bàn thua Văn Lâm phải nhận được đánh giá không phải lỗi của thủ môn này.

Theo SohaNews