Công Phượng trả lời phỏng vấn trên truyền hình Hàn Quốc

Mới đây, Công Phượng đã xuất hiện trong chương trình Viva K-League được phát sóng trên kênh truyền hình KBS. Trong cuộc phỏng vấn, tiền đạo xứ Nghệ đã tiết lộ nhiều điều về cuộc sống tại Hàn Quốc:

Đi taxi đến sân tập: "Em nhờ bạn ghi một tin nhắn đến sân tập hoặc sân thi đấu, chỉ cần đưa ra là tài xế tự biết. Còn mấy người đó ghi gì trong tin nhắn thì em không biết".

Gặp gỡ fan Hàn Quốc: "Có một số người nhận ra em, người ta nhận ra là học trò của thầy Park chứ không phải nhận ra em" (cười).

Sự hòa nhập tại Incheon United: "Em tin tưởng khả năng của mình có thể được ở Hàn Quốc. Để đá được bắt buộc phải cần thời gian để hòa nhập chứ không phải chỉ 1, 2 trận. Để hòa nhập với một đội nước ngoài phải làm quen về văn hóa, ăn uống, khí hậu chứ không riêng gì bóng đá".

Mục tiêu tại Hàn Quốc: "Em đặt mục tiêu phải thành công ở đây, bởi đây là lần thứ hai em đi nước ngoài. Em rất quyết tâm!".

2 phút đầu tiên ra sân trong màu áo Incheon United: "Lần ra sân là bước đầu để mình hòa nhập, thích nghi, là bước đầu để mình có thể thành công".

Trận đầu tiên được ra tại Incheon United, Công Phượng chỉ có khoảng 2 phút. Nhưng ở 2 trận tiếp theo, thời gian thi đấu dành cho anh được tăng lên. Phượng chơi ngày càng hay, phối hợp với đồng đội khá tốt, tích cực tranh cướp bóng và tạo ra những cơ hội ngon ăn.

Theo SohaNews