Đội tuyển Việt Nam đã có một trận đấu áp đảo hoàn toàn so với đội chủ nhà và dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số đậm 3 - 0. Trong đó, Công Phượng chính là người để lại dấu ấn đậm nét nhất trong lối chơi của đội tuyển.

Ghi một bàn thắng cùng vô số những tình huống đi bóng nguy hiểm, tiền đạo người Nghệ An đã chứng tỏ tại sao anh là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất tại V.League mùa giải vừa qua. Trong suốt cả trận đấu, những pha đi bóng lắt léo cùng những tình huống phối hợp ăn ý của Công Phượng cùng với các đồng đội trên hàng công đã khiến hàng thủ của Lào luôn bị đặt trong tình trạng "báo động đỏ".

congphuongxuatsac15416896308541361257058cf9a8d9e7bcp.jpg
  

Và những nỗ lực của tiền đạo mang áo số 14, anh đã được Ban tổ chức trận đấu bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Tuy nhiên, sau trận đấu, Công Phượng vẫn tỏ ra khá bình thản với chiến thắng của đội tuyển ngày hôm nay.

"Đây cũng là trận đầu tiên của em và đông dội. Khởi đầu chưa nói lên điều gì. Đó cũng là động lực tinh thần để toàn đội cố gắng hết sức mình để chiến dấu các trạn còn lại".

Đồng thời, Công Phượng cũng chia sẻ về mục tiêu của mình tại giải đấu năm nay: "

Theo Kênh 14