Ngôi sao số một cũng là bản hợp đồng gần nhất của họ, Cristiano Ronaldo đã kêu gọi câu lạc bộ phải giành được chữ kí của Juan Mata trong hè này.

Juventus là một trong những câu lạc bộ được biết đến với chính sách chuyển nhượng ưu tiên đối với những cầu thủ giàu kinh nghiệm và Juan Mata có lẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình của Bianconeri.

photo115565900358658971719063283fa30eacp.jpg
  

Theo Don Balon, Chân sút số một của đội bóng thành Turin mùa giải này là Cristiano Ronaldo đã kêu gọi câu lạc bộ nên kí hợp đồng với Juan Mata ngay vào mùa hè này. Bởi, sự xuất hiện của tiền vệ người Tây Ban Nha sẽ tăng thêm sự sáng tạo cho hàng tiền vệ của Juventus, đồng thời cũng là một vệ tinh chất lượng để hỗ trợ Ronaldo.

Tuy nhiên, để có được chữ kí của ngôi sao Manchester United. "Bà đầm già" thành Turin cần phải vượt qua một đối thủ cũng muốn sở hữu tiền vệ 31 tuổi đó là Barcelona – đội bóng cũng đang chèo kéo anh về quê hương Tây Ban Nha.

photo1155659003856612001611468c89adf338cp.jpg
Mặc dù vậy, bất chấp sự theo đuổi của gã khổng lồ xứ Catalan. Juventus được cho rằng sẵn sàng trả mức lương cao hơn cho tiền vệ người Tây Ban Nha khi anh gia nhập đội bóng Ý.

Được biết, hợp đồng giữa Mata và Manchester United sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Về phía đội chủ sân Old Trafford, họ cũng không có ý định giữ ngôi sao này ở lại nên đây sẽ là cơ hội tốt cho Juventus và Barcelona để thúc đẩy việc kí hợp đồng với ngôi sao Tây Ban Nha này.

Hiện, ở mùa giải này Juan Mata đã ra sân tất cả 21 trận tại Premier League, anh có được tất cả 3 bàn thắng và 4 kiến tạo cho Quỷ Đỏ. Tiền vệ Tây Ban Nha là người đã gắn bó khá lâu với môi trường bóng đá Anh kể từ khi rời khỏi Valencia để gia nhập Chelsea vào năm 2011. Tại đây anh đã giành được 2 cup FA, 1 Premier League và 1 Champions League trong cả thời gian thi đấu Chelsea và Manchester United.

Theo SohaNews