Trước thềm trận đấu gặp địch thủ được đánh giá mạnh nhất bảng G, UAE, mới đây cựu cầu thủ tuyển quốc gia Malaysia, Afandi Yusof đã lên tiếng khuyên bảo đội nhà.

"Nhìn vào thực tế BXH FIFA, Malaysia đứng tít tận hạng 159, trong khi UAE có hạng 65. Cứ chăm chăm vào đó thì chúng tôi thua rồi. Nhưng có một vấn đề với BXH này, đấy là chúng ta đừng nên xem nhiều quá.

Quan trọng là các cầu thủ Malaysia phải có sự tự tin vào khả năng của họ và dùng khả năng đó để tạo nên chiến thắng oai hùng vào ngày mai".

Nhận định về chiến thuật HLV Tan Cheng Hoe có thể dùng để đối phó UAE tối mai, Afandi Yusof tiếp:

"Mỗi HLV đều có chiến thuật riêng, nhưng thực thi thế nào thì lại do cầu thủ nữa. Những chàng trai Malaysia, theo tôi thấy, khá tự tin thể hiện qua cách họ chiến thắng Indonesia tuần trước. Và đó là lý do vì sao ngày mai, họ sẽ không ngán UAE đâu".

Ở trận đấu diễn ra lúc 19h45 ngày mai giữa Malaysia vs UAE, HLV Park Hang-seo sẽ dự khán. Vào ngày 10/10 tới, Malaysia chính là địch thủ của Việt Nam nên chuyện đi thăm dò người Mã là tất yếu. Đây cũng là trận đầu tiên của UAE ở bảng G, nên HLV người Hàn Quốc cũng cần để ý tới đối thủ cực mạnh này.

Theo SohaNews