Ngày 9/2 vừa rồi, đội hình chính của Muangthong United hành quân tới Campuchia, thi đấu cùng đội ngôi sao Campuchia K-Cement All Stars. Chung cuộc, Muangthong United để thua 1-2 và trận này Đặng Văn Lâm cũng không ra sân thi đấu mà chỉ ngồi trên băng ghế dự bị.

Sau đó 1 ngày, đội hình B của Muangthong United tham gia giải giao hữu gồm 4 đội và đã thắng trận đầu tiên trước Grakcu Saimai United (thuộc Thai League 4) bằng bàn thắng duy nhất ở phút 90+3.

Muangthong United (B) 1-0 Grakcu Saimai United

Hiện Muangthong United chưa cho biết về ngày ra quân của Đặng Văn Lâm, rằng liệu thủ môn này có chơi trận giao hữu nào trước thềm mùa giải mới sẽ chính thức bắt đầu ngày 24/2 tới (gặp Prachuap) hay không. Nhiều khả năng Muangthong vẫn sẽ để Đặng Văn Lâm nghỉ ngơi, hồi phục thể lực và tinh thần sau 2 giải đấu liên tiếp là AFF Cup và Asian Cup rồi sẽ ra sân ở Thai League 2019.

Đặng Văn Lâm chăm chỉ tập thể lực tại Muangthong United

Với việc nhanh chóng sử dụng hình ảnh Đặng Văn Lâm để quảng cáo bán vé cho mùa giải mới, gần như chắc chắn ngôi sao Việt kiều sẽ là thủ môn số 1 của Muangthong United. Vì thế, Lâm "tây" có thể yên tâm tập luyện, chờ "ngày đẹp" được Muangthong United chính thức cho xuất trận.

Đặng Văn Lâm cùng Muangthong United bay từ Campuchia về Thái Lan

Theo SohaNews