Trước khi bước vào vòng 3 Thai League 2019 đón tiếp Chiangmai, Muangthong United để thua liền 2 trận với cùng kết quả 0-1 trước Prachuap và Bangkok United. Không bàn thắng, không điểm số, fan Muangthong vẫn chưa được ăn mừng bất cứ điều gì kể từ đầu giải.

Truyền thông Thái Lan và fan CLB này những ngày qua hết lời chê bai từ BHL đến cầu thủ Muangthong United. Cũng may Đặng Văn Lâm vẫn đang chơi tốt, và thoát khỏi cơn bão chỉ trích của NHM.

Tuy nhiên, đến trận thứ 3 gặp Chiangmai, Muangthong United cuối cùng cũng ca được khúc khải hoàn, để thoát khỏi cơn bão phẫn nộ của fan nhà. Đầu trận đấu, đội khách có nhiều pha tấn công nguy hiểm, nhưng Đặng Văn Lâm đã tỏa sáng, truy cản thành công nhiều pha dứt điểm của Chiangmai. Cả trận đấu, Văn Lâm cũng thi đấu cực kì chắc chắn.

Trên hàng công, Muangthong United gặp không ít khó khăn, nhưng rồi cũng có 2 bàn thắng ở phút 60 (Teerasil Dangda) và 87 (Heberty, pen).

Vào cuối trận, Chiangmai nỗ lực tấn công và có thêm vài pha dứt điểm về phía Đặng Văn Lâm. Nhưng thủ môn Việt kiều vẫn chơi tốt, bảo toàn thành công mành lưới Muangthong United.

Chung cuộc, Muangthong United giành chiến thắng 2-0, trong đó có công sức không nhỏ của Đặng Văn Lâm. Sau 3 vòng, Muangthong United mới có 3 điểm, thành tích không tốt nhưng chiến thắng này tin rằng sẽ mang lại tự tin cho toàn đội bóng xứ Chùa Vàng, để khởi sắc hơn trong tương lai.

3155213609934841810443236afa24272cp.jpg
ĐH ra sân của Muangthong United

Theo SohaNews