Vadim Vasilyev, PCT Monaco đã tiết lộ trên tờ Independent "Lemar muốn ra đi, nhưng Monaco đã ngăn cản thương vụ".

Monaco không muốn Thomas Lemar ra đi vào thời điểm này.

Monaco cần tiền, nhưng không tới mức sẵn sàng "bán máu". Vasilyev thừa nhận, Lemar đã tới gặp ban giám đốc và bày tỏ nguyện vọng được chuyển tới Arsenal. Trong trường hợp tệ hơn, anh cũng muốn tới Liverpool. Tóm lại, cứ từ Ligue 1 đi Premier League là được.

Đề nghị đầu tiên của Arsenal là 92 triệu bảng. Ba giờ sau, nó tăng lên 100 triệu bảng. Đích thân Wenger đã gọi điện cho Lemar và đề nghị cậu hoàn tất các thủ tục chuyển tới Arsenal.

Nhưng mùa hè này, Monaco đã bán đi 4 trụ cột gồm Kylian Mbappe, Benjamin Mendy, Bernardo Silva và Tiemoue Bakayoko. "Tôi không muốn Lemar ra đi vào thời điểm này, vì nó sẽ dẫn tới sự sụp đổ của một hệ thống có tổ chức", Vasilyev cho hay.

Monaco đã có buổi nói chuyện với Lemar và hai bên đi đến thống nhất, anh sẽ ở lại xứ Công quốc cống hiến thêm ít nhất một mùa giải vì "lợi ích chung của nhóm".

"Giáo sư" Wenger rất muốn có Lemar trong đội hình.

Trong bài trả lời phỏng vấn kênh Bein Sport, Wenger cho biết ông muốn Lemar nhưng anh ấy đã thông báo qua tin nhắn "Tôi muốn ở lại". Wenger không còn lựa chọn nào khác, ngoài tôn trọng quyết định cá nhân.

Wenger đã xác nhận, ông sẽ quay trở lại bàn đàm phán vào mùa hè tới, trước thời điểm World Cup 2018 khởi tranh.