Tháng trước, chỉ vì vụ tranh đá phạt đền trong trận đấu gặp Lyon mà Cavani và Neymar đã gây ra một vụ lùm xùm tại PSG. Sau tranh cãi trên sân, cả hai còn tiếp tục lời qua tiếng lại phòng thay đồ rồi còn tỏ thái độ cả trên mạng xã hội.

Tuy nhiên vài ngày sau tình hình được cải thiện. Cavani nhường Neymar đá phạt đền, hai siêu sao còn ôm nhau ăn mừng bàn thắng. Song dường như câu chuyện không dừng lại ở đấy.

Tờ Don Balon của Tây Ban Nha tiết lộ, trong lần tập trung đá vòng loại World Cup mới đây Angel di Maria đã tỉ tê với Messi nhiều chuyện nội bộ của đội bóng. Cựu cầu thủ Man United còn đặc biệt nói nhiều đến vụ việc giữa Neymar và Cavani.

  

Theo đó giữa hai cầu thủ PSG đã tồn tại một vết rạn nứt khó lòng hàn gắn nổi. Sau sự việc diễn ra và cả khi hòa giải xong xuôi, không khí trong phòng thay đồ vẫn rất ảm đạm, sự căng thẳng khiến mọi thứ như chầu chực nổ tung.

Nhiều cầu thủ dự đoán rằng kiểu gì cũng sẽ có một cuộc đụng độ tiếp theo giữa hai cái tên này.

Mối quan hệ của siêu sao người Brazil và cầu thủ Uruguay cũng không giống như Neymar với Messi ở Barca.

Hồi ở Nou Camp, giữa hai tiền đạo này đều không có xích mích hay xung đột nào lớn. Messi cũng nhiều lần để Neymar đá phạt.

Sau này, nhiều tờ báo Tây Ban Nha cho rằng tiền đạo sinh năm 1992 muốn ra đi do bị đàn anh Messi cô lập nhưng rõ ràng, đó là thông tin chưa được kiểm chứng. Ngày ra đi Neymar vẫn viết tâm thư dành lời cảm ơn đến người đàn anh sát cánh 4 năm trời.

Neymar xin đá penalty nhưng Cavani không cho