Tại Hàn Quốc, không ít tờ báo đã đặt cho HLV Park Hang-seo biệt danh mới là "Vua quảng cáo". Với thành công cùng bóng đá Việt Nam, thầy Park được các thương hiệu hết sức ưa chuộng và mời chào. Gần như đâu đâu tại Việt Nam cũng có thể thấy được hình ảnh quảng cáo của HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên, có một lý do sâu xa và ý nghĩa khiến thầy Park nhận lời của rất nhiều thương hiệu, đặc biệt là các thương hiệu Hàn Quốc chứ không chỉ vì tài chính. Tờ Osen mới đây cho biết:

"HLV Park không đơn thuần nhận quảng cáo dựa trên mức phí. Ông luôn sẵn sàng giúp các công ty Hàn Quốc vào làm ăn tại Việt Nam. Ở Việt Nam, ông không quá bận bịu ngoài việc huấn luyện. Khi một công ty muốn xâm nhập thị trường Việt Nam, họ cần quảng cáo. Tất nhiên, mọi người đều sẽ được lợi.

Hiệu ứng của HLV Park Hang-seo rất tốt. Những sản phẩm ông đại diện đều trở thành phổ biến tại Việt Nam. Người Việt Nam tôn trọng và yêu mến tính cách của thầy Park. Ông từng nói:

"Dù bận tới đâu, tôi luôn cố gắng chụp ảnh cùng NHM Việt Nam. Cũng chỉ mất tầm 1 giây để chụp ảnh thôi mà. Thật dễ dàng để chụp một bức ảnh phải không".

Chỉ riêng điều đó thôi cũng lý giải vì sao NHM Việt Nam yêu mến HLV Park Hang-seo".

115743932758861015515917bdbd957674cp.jpg
HLV Park Hang-seo luôn muốn làm cầu nối giữa Hàn Quốc với Việt Nam.

Tuy nhiên, khi nói về chuyện quảng cáo, HLV Park Hang-seo đã nửa đùa nửa thật nói về một sản phẩm mà nếu được mời đóng quảng cáo, ông sẽ không nhận.

"Đấy không chỉ là việc quảng cáo. Tôi sẽ quyết định sau khi người đại diện nhận được những lời đề nghị. Tôi sẽ nhận lời nếu nó thực sự phù hợp. Chắc chắn là tôi sẽ không nhận lời quảng cáo tóc giả".

Theo SohaNews