Phát biểu sau trận đấu, Jordan Botaka thẳng thắn thừa nhận đội hình của Sint Truidense đã chơi một trận đấu lỏng lẻo và để thua một cách quá dễ dàng.

"Bóng đá đẹp chẳng giúp ích gì nếu đội bóng của bạn không đạt được thành tích nào. Và sự thật là chúng tôi đã thua 0-4. Tất cả đều chơi quá lỏng lẻo, đội bóng thủng lưới một cách dễ dàng. Nếu cứ chơi theo kiểu này, mọi thứ thực sự sẽ rất khó khăn.

Tôi không muốn nhắm vào cụ thể bất kì ai, nhưng rõ ràng chúng tôi đã biếu không cho họ bàn mở tỉ số. Điều đó khiến đối phương có được sự hưng phấn và rồi Sint Truidense sau đó đã chẳng thể làm được gì", Botaka thất vọng phát biểu.

jordanbotakasinttruidense157032976475828590108706e7e2452ccp.jpg
Jordan Botaka không hài lòng với màn trình diễn hiện tại của Sint Truidense.

Cùng với những lời buồn bã về thất bại của đội nhà, đội trưởng của Sint Truidense cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã lặn lội đường xa để tới sân khách cổ vũ cho đội bóng.

"Những cổ động viên đã đi một quãng đường dài để đến đây cổ vũ cho chúng tôi. Tôi nghĩ rằng ít nhất tất cả thành viên đội bóng đều phải biết ơn vì họ đã đến. Cổ động viên không trách móc gì, nhưng tôi cảm nhận được sự thất vọng của họ vì kết quả này".

Trận thua đậm này khiến Sint Truidense rơi xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 11 điểm. Còn với HLV Marc Brys, ông cũng đang phải nhận không ít sự chỉ trích khi nhiều người cho rằng vị chiến lược gia này đang quá bảo thủ và khiến đội bóng phải nhận những thành tích không tốt.

Rõ ràng, không chỉ một mình Công Phượng đang gặp khó khăn với chuỗi trận mất tích kéo dài mà chính đội bóng của anh cũng đang có rất nhiều vấn đề không dễ để giải quyết.

Theo SohaNews