Vào lúc 20h30 hôm nay, Việt Nam sẽ có trận đầu ở Asian Cup gặp Iraq. Trước thềm cuộc chiến này, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được nhiều lời cổ vũ của NHM trong khu vực Đông Nam Á.

"Chúc may mắn nhé Việt Nam. Chúng tôi sẽ cổ vũ các bạn chiến đấu chống lại mọi địch thủ. Chẳng có gì là không thể và mọi thứ đều có thể. Hy vọng các bạn có thể gây sốc cho chúng tôi thêm nữa với một kết quả tốt. Chúng ta là Đông Nam Á. Gửi lời tới các bạn từ Myanmar".

"Chúc may mắn ĐTQG Việt Nam. Tôi nghĩ tinh thần và sự đoàn kết của các bạn sẽ mang đến kết quả tốt. Gửi sự tôn trọng từ Thái Lan".

"Với tư cách đại diện cho ĐNÁ, tôi nghĩ Việt Nam sẽ tiếp bước Philippines thể hiện thật tốt dưới tay thầy Park Hang-seo. ĐTQG Thái Lan của chúng tôi có lẽ không đi tiếp được rồi, sau màn trình diễn trước Ấn Độ (1-4). Tôi nghĩ Việt Nam có thể thắng Iraq tối nay".

"Có thể nhiều người nghĩ như vậy là lớn lối. Nhưng tôi thật sự tin có cơ hội cho Việt Nam thắng Iraq 2-1".

Ngoài những lời chúc kể trên, rất nhiều fan ĐNÁ khác cũng gửi những lời cổ vũ ngắn gọn như "chúc may mắn", "tiến lên" đến thầy trò HLV Park Hang-seo. Trước đó vào tối qua, nhiều CĐV khu vực cũng đã theo dõi và cổ vũ Philippines thi đấu với Hàn Quốc.

Nhìn cách Philippines chơi phòng ngự phản công chặt chẽ trước Hàn Quốc, sự hào hứng, hy vọng của NHM khu vực lại được nhen nhóm khi trước đó từng trùng xuống do Thái Lan thua 1-4 trước Ấn Độ. Dù chung cuộc Philippines vẫn thua Hàn Quốc nhưng kết quả 0-1 cùng thế trận tốt đã đủ cho thầy trò HLV Eriksson ngẩng cao đầu rời sân.

Theo SohaNews