Hồi giữa tháng 10, tờ Mundo Deportivo, vốn thân Barca, tung tin bà Dolores mâu thuẫn với bạn gái của con trai.

Thời điểm ấy, Bồ Đào Nha đá vòng loại World Cup 2018 gặp Thụy Sĩ và Georgina hờ hững khi Seleccao ghi bàn, trong khi các thành viên trong gia đình Ronaldo, trong đó có bà Dolores và chị gái Katia đều ăn mừng phấn khích.

  

Sau đó, có rất nhiều thông tin thêu dệt rằng Georgina không được lòng bà Dolores. Nhưng qua những hình ảnh được Georgina chia sẻ trên trang cá nhân, chẳng có mâu thuẫn nào hết giữa người đẹp 22 tuổi và mẹ chồng tương lai.

Trong bức hình mới nhất, Georgina chia sẻ khoảnh khắc selfie với bà Dolores khi hai người đang đẩy xe nôi đưa bé Alana Martina mới 2 tuần tuổi đi dạo ngoài trời. Vài ngày trước, Georgina cũng đăng tấm ảnh đang cùng gia đình Ronaldo theo dõi trận derby Madrid.

  

Ronaldo từng trải qua rất nhiều cuộc tình, với hàng loạt chân dài, gần nhất là siêu mẫu Irina Shayk. Kể từ sau khi chia tay người đẹp Nga, Georgina là bạn gái chính thức được Ronaldo công khai và mới đây cô người mẫu 22 tuổi đã sinh cô công chúa Alana Martina cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

  

Theo truyền thông Bồ Đào Nha, Ronaldo và Georgina đã lên sẵn kế hoạch cho một siêu đám cưới vào mùa hè năm 2018. Ngày giờ cụ thể sẽ phụ thuộc vào việc đội tuyển Bồ Đào Nha sẽ tiến xa đến đâu tại World Cup 2018.