Đều có được điểm số tuyệt đối sau 3 vòng đấu đầu tiên, cả Chelsea lẫn Arsenal đều có thể "kê cao gối ngủ" với ngôi đầu bảng dường như đã nắm chắc trong tay. Nhưng nếu Arsenal có một trận đấu đầy tính thỏa hiệp, thì Chelsea ngược lại, có một trận cầu khá vất vả trên sân khách.

Đối đầu với đội bóng áo xanh thành London là một BATE Borisov tràn cảm hứng và quyết tâm kiếm đủ 3 điểm hòng mở ra cơ hội nối gót Chelsea đi tiếp. Nỗ lực của họ có lúc khiến thầy trò HLV Sarri phải toát mồ hôi hột, với pha bóng dội cột dọc trong hiệp đấu đầu tiên, cùng hàng loạt pha dồn ép đẹp mắt.

Nhưng tất cả trở nên vô nghĩa khi Chelsea quá khôn ngoan và lọc lõi chỉ cần có duy nhất một bàn thắng để lấy trọn 3 điểm, hoàn tất chuỗi 4 trận toàn thắng, nắm trong tay 12 điểm trọn vẹn để vững ngôi đầu. Từ pha mất bóng của hậu vệ BATE Borisov, Emerson có đường treo bóng từ cánh trái để Olivier Giroud bằng vào đánh đầu cắt mặt vào góc gần tung lưới thủ thành Scherbitski.

grhdgu6bw9kawz5adiwmtgtmtetmdhumtg6mdc6ndytmdy6mdbciutbaaaaexrfwhrqcgvnomnvbg9yc3bhy2uamix1vz8aaaagdevydgpwzwc6c2ftcgxpbmctzmfjdg9yadj4miwxedesmxgxsfqmtaaaaabjru5erkjggg-154172209471998866365.png
  

Trong khi đó, trên sân nhà, Arsenal cùng Sporting "bắt tay nhau" trong trận hòa không bàn thắng để chia sẻ cùng nhau hai vị trí dẫn đầu, coi như chắc suất đi tiếp vào vòng knock-out, khi hai đối thủ còn lại của họ chỉ là Vorskla và Qarabag FK chẳng hề có chút tên tuổi lẫn thực lực.

Theo SohaNews