Hôm nay (08/11), đội tuyển Việt Nam đã có trận đấu thành công trước đội tuyển Lào trong ngày khai mạc AFF Cup 2018. Những bàn thắng của Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải đã đem về 3 điểm trọn vẹn cùng ngôi nhất bảng A cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Sau trận đấu, ông thầy người Hàn Quốc đã tỏ ra hài lòng với kết quả trận đấu, tuy nhiên, vẫn có những điều khiến ông cảm thấy khá bực mình với các học trò:

"Tôi hài lòng với 3 điểm có được. Đáng nhẽ chúng tôi đã có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn nhưng dẫu sao các cầu thủ cũng hoàn thành khá tốt những gì tôi đề ra. Cả đội đã kiểm soát bóng tốt ở giữa sân, trận đấu sau tôi sẽ tiếp tục phát huy điểm mạnh này của các cầu thủ. Tuy nhiên, trong những phút cuối tôi đã khá bực mình, vì các học trò mất tập trung và không tuân thủ vị trí của mình, tôi đã phải ra sát đường biên để chỉ đạo", HLV Park chia sẻ.

photo-1-15416888875342135768882.png
  

Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng đã phàn nàn về việc trọng tài cho bù giờ quá nhiều, trong khi các học trò của ông đã để rất ít thời gian bóng chết.

Trong trận đấu, Văn Hậu đã phải nhận một chiếc thẻ vàng khá đáng tiếc khi anh dùng tay chơi bóng và nổi nóng với đội bạn. Nói về việc rút cầu thủ này ra sớm, ông Park cho biết đây là biện pháp để bảo vệ cầu thủ này để tránh việc bị treo giò ở trận đấu tới. Ngoài ra, ông cũng dành những lời khen cho Trọng Hoàng vì đã làm tốt phần việc của mình dù phải chơi trái sở trường.

Với 3 điểm và 3 bàn thắng có được, đội tuyển Việt Nam đã giành ngôi nhất bảng A. Ở trận đấu còn lại Campuchia đã để thua Malaysia với tỷ số 0-1.

Theo Kênh 14