Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất kể từ khi gia nhập Incheon United, Công Phượng một lần nữa nhắc tới sự quan tâm mà HLV Park Hang-seo dành cho mình:

"Ấn tượng đầu tiên về HLV Park Hang-seo là sự nghiêm khắc. Nhưng thầy cũng rất yêu thương học trò. Có lần thầy còn massage chân cho cầu thủ nữa. Tình cảm của thầy Park khiến mọi tuyển thủ Việt Nam đều muốn chiến đấu hết mình khi ra sân để đền đáp.

Khi tôi sang Hàn Quốc, thầy nhắn nhủ: "Hãy tập luyện thật chăm chỉ tại Incheon United và làm tốt khi được thi đấu". Thầy Park cũng nhắc thêm rằng nếu gặp bất cứ khó khăn nào tại Hàn Quốc, hãy gọi điện hoặc gửi email cho thầy. Thầy sẽ dành ưu tiên lớn nhất trong việc giải quyết vấn đề của tôi".

h2vietnampakistan815506381372432977831711550638144720139074835091cecd9b7ecp.jpg
Công Phượng từng ghi bàn vào lưới U23 Hàn Quốc ở vòng loại giải U23 châu Á 2018.

Công Phượng cũng chia sẻ thêm về cuộc sống tại Hàn Quốc và mục tiêu cùng Incheon United: "Văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều nét tương đồng. Tôi thích các món ăn Hàn Quốc. Tôi rất vui khi được tập luyện với các đồng đội mới.

Là một cầu thủ Việt Nam, tôi muốn trở thành người giới thiệu bóng đá Việt Nam tới Hàn Quốc và cả châu Á. Tôi muốn đạt được những thành tựu nhất định với Incheon United, qua đó có thể giúp có thêm nhiều cầu thủ Việt Nam ra nước ngoài thi đấu hơn. Tôi mơ về một "giấc mơ Hàn Quốc".

Công Phượng dành khá nhiều lời khen cho Son Heung-min, cầu thủ Hàn Quốc đang thi đấu tại Premier League. Tiền đạo xứ Nghệ cho rằng mình cần học hỏi những phẩm chất cá nhân cũng như tư duy chiến thuật của Son Heung-min.

Theo SohaNews