Trong ngày công bố hợp đồng với HLV Unai Emery, Arsenal đã đăng tải một đoạn video nhắc tới những nhà cầm quân xuất sắc suốt chiều dài lịch sử đội bóng. Các chiến lược gia xuất hiện cùng số trận dẫn dắt và những danh hiệu đạt được.

Nhưng điều đặc biệt là đoạn video không hề có chút dấu vết nào của HLV Wenger, người mới ra đi cách đây chưa lâu. Giáo sư được coi như người góp công lớn nhất giúp định hình nên Arsenal mà ngày nay toàn thế giới biết đến, từ các cầu thủ, những danh hiệu, nền tảng tài chính cho đến SVĐ Emirates.


Video nhắc lại lịch sử và chào mừng tân HLV Unai Emery của Arsenal


Rất nhiều CĐV Pháo thủ cảm thấy hụt hẫng khi chờ đợi đến cuối video mà chẳng thấy người họ mong đợi nhất. Có thông tin cho rằng, HLV Wenger sẽ xuất hiện trong một đoạn phim riêng.

Nhờ Wenger, có 5 khái niệm đã thay đổi vĩnh viễn

Tuy nhiên, thông tin này không làm xoa dịu đi sự bức xúc. Người hâm mộ Arsenal cho rằng CLB đã vô cùng thiếu tôn trọng HLV Wenger. Thậm chí còn ý kiến "kết tội" ban lãnh đạo đội bóng đang cố xóa đi hình ảnh Giáo sư nhằm mở đường cho HLV Unai Emery.

Bất kể với lí do gì, nhắc tới Arsenal mà thiếu HLV Wenger là điều không thể chấp nhận. Chắc chắn Pháo thủ sẽ phải sớm có lời giải thích. Nếu không, các CĐV khó lòng nguôi ngoai và một số có thể còn bực bội lây sang tân HLV Unai Emery.

Theo SohaNews