Vậy là chỉ còn chưa đầy một tuần nữa chúng ta sẽ đón chào năm Đinh Hợi 2019. Mỗi năm một lần Tết đến như một định lý muôn thuở. Những ngày giáp Tết, người ta lại hối hả với hàng trăm ngàn thứ việc. Để rồi sau vài ngày qua đi, tất cả lại ào ào trôi qua như một cơn gió, chỉ có những bữa ăn nhậu thì vẫn kéo dài đến tận rằm tháng Giêng mới chịu kết thúc.

Tết thì đi đến đâu cũng có cỗ, đồ ăn lúc nào cũng có sẵn nên chỉ cần vài phúc chuẩn bị, chủ nhà đã có thể mời khách một bữa đủ đầy. Đi kèm với đồ ăn Tết chắc chắn không thể thiếu chén rượu, chén bia. Đây cũng là nỗi ám ảnh với rất nhiều người trong đó có cả các cầu thủ của chúng ta.

Để không khiến người thân, bạn bè phải thất vọng khi từ chối chén rượu đầu năm, tiền vệ Đức Huy đã công khai bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân của mình. Anh viết một cách hài hước: "Tết này tôi cấm ai ép tôi uống! Dăm ba chén rượu với mét lòng luộc là tình cảm đi lên rồi. Uống làm gì lắm. Cái gì vừa đủ là đẹp...."

photo1154883061434311990029025f3deb5107cp.jpg
  

Có lẽ 3 chén cũng là con số đủ để cả nhà đều vui rồi nhỉ? Tết nhất cận kề rồi, hãy rèn cho "bản lĩnh" đủ để có thể từ chối chén rượu một cách khéo léo nhé các bạn. Hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe để có thể quay trở lại với công việc sau kỳ nghỉ với một tinh thần sảng khoái nhất.

Ngay sau kỳ nghỉ Tết, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam cũng sẽ trở lại với nhịp độ tập luyện và thi đấu quen thuộc tại CLB của mình. Đức Huy và các đồng đội tại CLB Hà Nội sẽ đối mặt với một lịch thi đấu dày đặc trong năm 2019 khi họ phải tham dự 3 đấu trường là AFC Cup, V-League và Cúp Quốc gia 2019.

Theo SohaNews