Sáng qua, HLV Zinedine Zidane cùng các học trò tại Real Madrid đã hội quân tại khu huấn luyện Valdebebas để chuẩn bị cho mùa giải mới. Điều đáng ngạc nhiên là Gareth Bale vẫn có mặt cùng các đồng đội trong ngày đầu tập trung. Bởi cách đây không lâu, rất nhiều tờ báo Tây Ban Nha đã loan tin ngôi sao này không nằm trong kế hoạch nhân sự của Zidane và sẽ phải rời đội ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Thậm chí, có nguồn tin còn khẳng định rằng Zidane có ý định đưa Gareth Bale vào hợp đồng trao đổi Paul Pogba với Manchester United.

Thế nhưng, có vẻ Gareth Bale vẫn cố bám trụ ở sân Santiago Bernabeu. "Cầu thủ này không hề có ý định rời khỏi Real Madrid mà còn muốn bắt đầu tập luyện cho mùa giải mới", tờ báo Marca trích dẫn.

Hiện tại hợp đồng của anh với Real vẫn còn thời hạn đến năm 2022 và phía người đại diện của Bale cho rằng: "Việc loại Bale ra khỏi CLB là một điều không thể chấp nhận được. Anh ấy còn tới 3 năm hợp đồng và hiện tại anh ấy là một phần của đội bóng, ít nhất là trong chuyến du đấu đến Montreal (Canada) vào thứ 3 tới".

Tuy nhiên, có khá đông cổ động viên Real không chấp sự xuất hiện của Gareth Bale tại khu huấn luyện Valdebebas. Trong đoạn video được đăng tải bởi tờ AS, một đám đông CĐV Real đã la ó khi thấy ngôi sao này lái chiếc Audi qua cửa khu huấn luyện của Real. Thậm chí, có người hâm mộ quá khích còn thét to: "Đồ vô ơn" khi xe của cầu thủ này đi qua.

Theo SohaNews