"Không thể ngửi nổi, đã có thời điểm tôi định bỏ về rồi đấy chứ", huyền thoại của Arsenal Thierry Henry phát biểu ở phần bình luận sau trận đấu, và cựu danh thủ Graeme Souness cũng xác nhận không ít lần quay lưng vào màn hình khi chứng kiến màn trình diễn tệ hại của các Pháo thủ trước Liverpool.

Tuy nhiên, trong phòng họp báo, HLV Arsene Wenger nhanh chóng đổ lỗi cho các học trò: "Các cầu thủ đã chơi quá tệ, chúng tôi bị họ (Liverpool) đánh bại ở mọi vị trí trên sân. Hiệu suất của các cầu thủ trên sân hôm nay chỉ có thể được mô tả bằng một từ duy nhất - thảm khốc".

Bên cạnh đó, HLV người Pháp cũng thể hiện sự bao biện bằng cách bóng gió rằng có chuyện gì đấy đang diễn ra đằng sau lưng ông, điều mà nhà cầm quân kỳ cựu này "không muốn nhắc tới".

  

Arsene Wenger nhận xét rằng các học trò của ông đã có khoảng thời gian cầm bóng áp đảo sau giở nghỉ giữa trận, nhưng lập luận này cũng bị Thierry Henry bác bỏ không thương tiếc: "Sở dĩ Arsenal cầm được bóng là bởi Liverpool cố tình cho họ bóng, để tung ra những đòn phản công kết liễu từ những pha hãm thành bất thành của Pháo thủ".

"Nếu vấn đề thực sự của Arsenal nằm ở tôi, tôi xin lỗi. Chúng tôi luôn muốn người hâm mộ sát cánh cùng mình ngay cả khi thua cuộc, thậm chí là sau màn trình diễn thảm họa hôm nay. Điều duy nhất cúng tôi có thể làm là cố gắng trở lại, và không lặp lại hiệu suất tệ hại như thế nữa", Wenger kêu gọi các cổ động viên Arsenal.

Khi được hỏi liệu Arsenal có động thái chuyển nhượng nào khi cửa sổ mùa Đông sẽ đóng lại vào thứ Năm, nhà cầm quân người Pháp lảng tránh: "Chúng tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều đó, song sau một trận đấu với kết quả tồi tệ như thế này, có lẽ không phải là lúc hay ho để nói về nó"