"Barca không cần Neymar. Cậu ta không có chỗ vì Barca đã có những cầu thủ quan trọng như Dembele, Griezmann, Suarez và Messi. Cậu ta sẽ đá ở đâu? Neymar sẽ là quả bom trong phòng thay đồ", huyền thoại Hristo Stoichkov đưa ra quan điểm.

Những ngày qua, Neymar liên tục nổi loạn để được ra đi. PSG cũng công khai sự chán nản với siêu sao bóng đá đắt nhất thế giới thông qua việc gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh, sản phẩm in tên Neymar ra khỏi cửa hàng. Đội bóng thủ đô Paris còn cấm Neymar tập luyện. Cách đây vài hôm, có tin Barca đã cử người sang đàm phán với PSG.

Stoichkov tiếp tục: "Tôi không muốn Neymar trở lại. Chắc chắn một nhóm cầu thủ Barca muốn Neymar trở lại và yêu cầu BLĐ nỗ lực chiêu mộ cậu ta. Tuy nhiên Barca sẽ không chi một đồng nào để đưa Neymar về vì họ không đủ tiền để trả cho PSG".

e75ad03209df4bbfa4074179e401bf4f500x5002x15659306555641164441734b48d73e4b2cp.jpg
Huyền thoại Stoichkov coi Neymar là mầm mống bất ổn.

Huyền thoại người Hungary chỉ trích phương án đổi người + tiền để mua Neymar: "Đó là phương án thiếu sự tôn trọng. Ví dụ Rakitic là một cầu thủ cần mẫn, khiêm tốn và luôn bảo vệ bản sắc của Barca. Coutinho đã tốn của Barca nhiều tiền nhưng có tài năng bóng đá rất đáng nể. Tôi không muốn ai rời Nou Camp cả".

Neymar rời Barcelona vào tháng 8 năm 2017. Đó là thương vụ chấn động thế giới khi PSG đưa 222 triệu euro cho Neymar cầm đến trụ sở BTC giải VĐQG Tây Ban Nha để tự phá vỡ hợp đồng.

Thương vụ gây bất ngờ ở chỗ Neymar trước đấy vẫn hạnh phúc với Barca và được xem là người thừa kế vai trò của Messi sau này. Nhiều người cho rằng Neymar ra đi để thoát khỏi tầm ảnh hưởng quá lớn của Messi, nhưng thời gian đã chứng minh thương vụ này gây tổn hại cho cả 3 bên. Nội bộ PSG không có tháng nào yên ổn vì Neymar làm loạn, sự nghiệp Neymar xuống dốc không phanh còn Barcelona vật vã đi tìm lại vinh quang ở Champions League.

Theo Kênh 14