Cuối tuần qua, hội cổ động viên MU tại Việt Nam – Manchester United Supporters in Vietnam (hay còn gọi là MUSVN) đã tổ chức buổi công bố chủ đề hoạt động trong vòng 3 năm tới cùng thương hiệu thức uống nổi tiếng đến từ Scotland mang tên “Success is a Blend - Thành công là sự phối hòa"

Bạn Đinh Minh Huy (phải), Chủ tịch Hội CĐV chính thức tại Việt Nam, lên nhận bảng danh vị từ nhà tài trợ.

Trong buổi lễ này, đại diện  thương hiệu đồ uống đến từ Scotland cũng trao tặng cho MUSVN chiếc áo thi đấu chính thức của câu lạc bộ Manchester United phiên bản 2018 với chữ ký từ 10 cầu thủ đội "Quỷ đỏ". Chiếc áo này là 1 món quà cực kỳ quý giả nếu biết rằng đây là phiên bản giới hạn với 150 chiếc trên toàn thế giới.


Cũng trong buổi lễ long trọng này, MUSVN chính thức giới thiệu bài hát của hội với tên gọi: Mái nhà Quỷ đỏ. Các bạn có thể thưởng thức ca khúc này tại đây.

Ngoài ra, sự kiện quan trọng nhất cũng được giới thiệu 1 cách chính thức: Dwight Yorke - cầu thủ mang áo số 19 trong trận chung kết lịch sử 1999 - sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 13/1/2019. Trong lần ghé thăm Việt Nam này, Dwight Yorke sẽ có nhiều hoạt động giao lưu hơn với các cổ động viên Việt Nam, cũng như cùng các thành viên MUSVN xem trận thư hùng giữa Manchester United - Totteham.

Trước đó, cựu danh thủ của đội tuyển Manchester United từng vài lần tới Việt Nam nhưng đây là lần đầu tiên anh tới với vai trò khách mời của hội MUSVN và có nhiều hoạt động giao lưu hơn với fan Việt.

Dwight Yorke, sinh ngày 3/11/1971. Khi còn thi đấu, anh có 4 năm gắn bó với Manchester United, từ 1998 đến 2002. Trong quãng thời gian này, cựu tiền đạo người Trinidad và Tobago ra sân 147 trận và ghi 65 bàn thắng, giúp MU đoạt 6 danh hiệu.

Khởi điểm là một hội nhóm tự phát, được thành lập từ những người có niềm đam mê "Quỷ đỏ", MUSVN hiện tại đã trở thành hội cổ động viên chính thức được thừa nhận sau 13 năm thành lập và 7 năm kiên trì liên hệ với phía Man Utd. Tháng 7/2017 vừa qua, MUSVN cũng đã được công nhận là hội CĐV chính thức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố nhà tài trợ của Hội CĐV Quỷ đỏ tại Việt Nam