Làm khách của Verona là cơ hội để Juve kiếm thêm 3 điểm và rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng Inter Milan. Tuy nhiên, các học trò của HLV Andrea Pirlo đã gây thất vọng khi để đối thủ cầm hòa 1-1. Ở trận đấu này, Ronaldo ghi bàn thắng mở tỷ số ở đầu hiệp 2. Nhưng Juve đã không thể bảo toàn lợi thế và để Verona gỡ hòa 1-1 ở phút 77.

Pirlo chỉ hài lòng với Ronaldo.

Pirlo chỉ hài lòng với Ronaldo.

Kết quả này khiến Juve bị Inter Milan nới rộng khoảng cách lên thành 7 điểm sau vòng 23. Cơ hội để Bianconeri bảo vệ ngôi vô địch là không còn nhiều. Vì vậy, HLV Pirlo tỏ ra rất tức giận sau trận đấu, ông thẳng thắn chê học trò quá non kinh nghiệm trong bàn thua.

"Thật đáng thất vọng vì chúng tôi biết rằng đây là trận đấu khó khăn và vất vả. Chúng tôi đã có bàn thắng dẫn trước và giải quyết được khâu khó khăn nhất, nhưng rồi lại không bảo vệ được thành quả đó.

Các cầu thủ trẻ không hiểu hết ý đồ và tạo ra sự khác biệt, dẫn đến bị chia điểm. Chúng tôi thiếu những cầu thủ có kinh nghiệm, hôm nay các cầu thủ không hiểu được diễn biến của trận đấu. Tôi đã yêu cầu Ronaldo và Sandro nói chuyện với họ, nhưng điều đó là chưa đủ.

Tôi có ý định chuyển sang sơ đồ 4 hậu vệ nhưng khi nhìn vào hàng ghế dự bị, tôi không có lựa chọn nào. Tôi thấy một số cầu thủ bắt đầu mệt mỏi sau giờ nghỉ giải lao, nhưng đúng là vậy. Giờ là lúc các cầu thủ cần hồi phục và giữ sự tập trung. Chúng tôi sẽ chiến đấu đến vòng cuối cùng", HLV Andrea Pirlo chia sẻ.

Juve bị "tí hon" Verona chia điểm, Pirlo chê học trò "non và xanh" - Ảnh 1.

Kết quả.

Juve bị "tí hon" Verona chia điểm, Pirlo chê học trò "non và xanh" - Ảnh 2.

BXH.