Cách đây ít ngày, HLV Pairoj Bowonwattanadilok đã buộc phải từ chức ở Muangthong do sự khởi đầu tồi tệ nhất lịch sử của đội bóng này.

Sau đó, CLB Muangthong đã đôn trợ lý Uthai Boonmore lên làm HLV tạm quyền và khẳng định sẽ tìm một nhà cầm quân có đủ đẳng cấp và kinh nghiệm để vực dậy đội bóng, giúp CLB trở lại cuộc đua vô địch Thai League.

Suốt những ngày qua, rất nhiều CĐV của Muangthong đã kêu gọi ban lãnh đạo đội bóng liên hệ với Kiatisuk để mời nhà cầm quân sinh năm 1973 về chèo lái CLB. Một số hãng truyền thông trong đó có Siam Sport còn cho rằng viễn cảnh Kiatisuk đến Muangthong đã ở rất gần. Thế nhưng, người hâm mộ có lẽ sẽ phải "sầu lòng" sau khi Zico Thái chính thức lên tiếng.

Phát biểu trước báo giới, Kiatisuk cho biết ông không nhận được bất kỳ sự liên hệ nào từ phía Muangthong và bản thân ông cũng không có ý định sẽ cập bến CLB này để làm HLV:

"Tôi muốn cảm ơn nếu Muangthong thực sự có ý định mời tôi về dẫn dắt CLB. Tuy nhiên, tôi khẳng định rằng tôi không nhận được bất kỳ một sự liên hệ nào từ phía đại diện của CLB.

Điều quan trọng hơn là tôi đang rất tâm huyết với dự án phát triển bóng đá học đường của mình. Tôi vẫn đang rất bận rộn với dự án này và tôi không thể có thời gian để có một công việc thường xuyên cho bất kỳ đội bóng nào.

Tôi đang rất hài lòng với công việc hiện tại của mình và thú thật, tôi chưa thể biết đến khi nào tôi mới trở lại với vai trò là một HLV".

p51554276716864899319016e7cabac75ccp.jpg
Kiatisuk đã chính thức phủ nhận kịch bản về dẫn dắt Muangthong.

Như vậy, có thể khẳng định gần như chắc chắn rằng sẽ không có chuyện Kiatisuk trở về Muangthong, làm thầy của Đặng Văn Lâm và các đồng đội.

Ngoài ra, kịch bản Kiatisuk dẫn dắt một đội tuyển trẻ ở xứ Chùa Vàng để có cơ hội đối đầu HLV Park Hang-seo như nguyện vọng của nhiều CĐV xứ Chùa Vàng cũng sẽ khó trở thành hiện thực.

Theo SohaNews