Từ sân bóng tới sàn võ, từ phim ảnh tới đời thực... đã có rất nhiều khoảnh khắc đẹp được tạo nên nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa kĩ thuật và sức mạnh hoặc do dàn dựng công nghệ. Liệu các ngôi sao thể thao Việt Nam có đủ sức tái hiện lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp ấy?

Trong Thách thức ngôi sao, những cái tên nổi bật của thể thao Việt Nam sẽ có cơ hội được "đối đầu" các khoảnh khắc trên, tái hiện hoặc giải mã chúng. Hãy cũng xem họ thể hiện ra sao vào 10h sáng thứ Tư hàng tuần.

Lập siêu phẩm như Henry, người hùng thắng Thái mách nước cho U22 Việt Nam

Từng thi đỗ cả 2 trường đại học Mở và Giao thông vận tải nhưng Vũ Hồng Việt lại quyết định theo con đường quần đùi áo số. Anh từng thi đấu cho CLB Đường sắt Việt Nam, Hà Nội ACB, HAGL và Hòa Phát Hà Nội. Năm 2004, Hồng Việt từng vô địch V-League cùng CLB phố Núi.

Giã từ sự nghiệp cầu thủ, Vũ Hồng Việt đi theo con đường cầm sa bàn, làm HLV đội trẻ của CLB Hà Nội. Năm 2017, anh vô địch U19 quốc gia cùng U19 Hà Nội, vô địch U19 Quốc tế và U15 ĐNÁ.

Có thể nói, Vũ Hồng Việt là một trong những tài năng sáng giá ở làng HLV trẻ Việt Nam và còn tương lai rất xán lạn phía trước.