Trong trận đấu cuối tuần qua, Muangthong United đã bất ngờ đánh bại đội bóng top đầu Chiangrai với tỉ số 1-0. Công lớn trong trận đấu thuộc về Đặng Văn Lâm với hàng loạt pha cứu thua ngoạn mục.

Khi trận đấu kết thúc, Lâm Tây được trao giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Trên các trang mạng xã hội, người hâm mộ Muangthong đồng loạt cảm ơn Đặng Văn Lâm. Hầu hết đều nhận định rằng nếu không có phong độ xuất sắc của thủ thành này, Muangthong khó lòng giành trọn 3 điểm.

Màn trình diễn của Đặng Văn Lâm trước Chiangrai

Không chỉ trong trận đấu với Chiangrai, suốt từ đầu mùa giải, Đặng Văn Lâm là cầu thủ chơi ổn định nhất của Muangthong. Cho dù thành tích đội bóng không được tốt, Lâm Tây vẫn luôn là chỗ dựa cho các đồng đội. Những pha cản phá của anh giúp Muangthong giành được các điểm số quan trọng, bất chấp hàng thủ vẫn còn rất nhiều lỗ hổng.

Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định số tiền 500.000 USD mà Muangthong bỏ ra để chiêu mộ Đặng Văn Lâm là không hề uổng phí.

photo1156376509378218790871261563765100322175206488438f6a607ecp.jpg
Đặng Văn Lâm đạt phong độ cao trong màu áo Muangthong

Một chi tiết đáng chú ý khác, trên khán đài trận đấu Muangthong vs Chiangrai có tân HLV ĐT Thái Lan Akira Nishino. Nhà cầm quân người Nhật Bản tuyên bố khá mạnh mẽ sau khi nhậm chức và muốn đánh bại ĐT Việt Nam.

Nhưng màn trình diễn ấn tượng đến từ Đặng Văn Lâm giống như một bức "chiến thư" gửi tới HLV Nishino. ĐT Việt Nam sở hữu những cá nhân xuất sắc, rất hiểu bóng đá Thái Lan và sẵn sàng thêm một lần nữa gieo sầu cho Voi chiến.

Theo SohaNews