‘Messi Thái’ phủ nhận tin đồn được CLB châu Âu dòm ngó

Chanathip Songkrasin đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo CLB Consadole Sapporo. Trong 3 năm chơi cho đội bóng thuộc J.League 1, cầu thủ có biệt danh là “Messi Thái” đã thi đấu tổng cộng 65 trận, ghi được 12 bàn thắng. Cá nhân anh cũng đã đạt những danh hiệu cá nhân như (2018), Đội hình tiêu biểu J.League 1 mùa giải 2018.

Với việc gây ấn tượng tốt tại J.League - giải đấu thuộc top đầu châu Á, Chanathip cũng không giấu tham vọng khi khẳng định: “Nếu có cơ hội được đến châu Âu trong tương lai, chắc chắn tôi sẽ đi.Tôi luôn tập luyện chăm chỉ để cải thiện mình. Nếu chúng ta chăm chỉ, cơ hội sẽ đến với mình”.

Trước phát biểu của Chanathip, thời gian qua xuất hiện nhiều thông tin cho rằng ước mơ được sang châu Âu chơi bóng của anh đang lớn hơn bao giờ hết. Lý do là bởi đội bóng chủ quản Consadole Sapporo đang gặp những khó khăn về mặt tài chính vì Covid-19. Và để đối phó với tình hình này, đội bóng Nhật Bản sẽ phải cắt giảm lương của các cầu thủ, thậm chí phải bán những ngôi sao lớn của đội như trường hợp của Chanathip.

Tuy vậy, chia sẻ trên SMM Sport mới đây, Chanathip Songkrasin đã phủ nhận thông tin trên. Anh khẳng định: “Đó chỉ là tin đồn. Đến lúc này, không có đội bóng châu Âu nào liên hệ và đưa ra đề nghị với tôi. Lúc này, tôi chỉ muốn cống hiến hết mình cho Consadole trong thời gian tới và chưa tính đến chuyện ra đi tìm môi trường khác”.