Ngoại Hạng Anh

7820
Mourinho khiến fan nổi sóng sau bình luận 'khinh thường' M.U
Mourinho khiến fan nổi sóng sau bình luận 'khinh thường' M.U

Mourinho khiến fan nổi sóng sau bình luận 'khinh thường' M.U

Ở buổi họp báo sau trận, HLV Jose Mourinho cho rằng, chẳng có gì khó hiểu khi M.U bị loại khỏi đấu trường Champions League. Điều này khiến cho fan của nửa đỏ thành Manchester vô cùng tức giận.

“Thực ra, tôi đã từng nói rằng sẽ thật thất vọng nếu như chúng tôi thua trận, nhưng tôi không muốn nó trở nên quá nghiêm trọng. Thua trận không phải là tận thế bởi đây là bóng đá”, Mourinho phát biểu tại buổi họp báo sau trận.

Trận thua 1-2 trước Sevilla tại vòng knock-out đã khiến M.U dừng bước tại đấu trường Champions League. Ở trận đấu này, trước một đối thủ được đánh giá không cao, Mourinho đã có những chiến lược gây tranh cãi.

Không sử dụng đội hình như ở các trận thắng Chelsea và Liverpool, Mourinho lại đưa Marouane Fellaini vào đội hình xuất phát và đưa ra những quyết định thay đổi người sai lầm và thiếu hiệu quả.

“Tôi đã ngồi ở chiếc ghế này 2 lần ở Champions League và đã hai lần loại M.U khi còn dẫn dắt Porto và Real Madrid nên việc bị loại chả có gì mới mẻ với đội bóng cả. Tất nhiên việc bị loại ở Champions League ngay trên sân nhà với tư cách HLV của M.U là một nỗi thất vọng”.

Đây là một lời phát biểu khiến cho các fan của Quỷ đỏ cảm thấy bị xúc phạm. Nhiều CĐV đã đưa ra những lời lẽ miệt thị, chửi bới cũng như yêu cầu HLV người Bồ Đào Nha phải bị sa thải.

Nguyên văn lời phát biểu của Mourinho tại buổi họp báo sau trận
Kể cả khi mà ông ta nói đúng, ông ta vẫn đáng bị sa thải
Ông ta nói bất cứ điều gì để che giấu đi sự kiêu ngạo của mình. Thật thảm hại
Ông không xứng đáng với CLB, Jose à
Ông ta cũng đã nhận ra là M.U không còn là một đội bóng mạnh rồi đấy. Tôi nghĩ ông ta đã chán thật sự rồi
Cái đồ kiêu ngạo!!!
Sa thải hắn đi!
Hãy cút khỏi đây. Chẳng có HLV nào lại nói về một CLB mà mình đang dẫn dắt như vậy cả

Theo SohaNews