Mở tỷ số ngay phút thứ 10 nhờ pha lập công của Daniel James nhưng MU chỉ có được trận hòa 1-1 bạc nhược trước Southampton ở vòng 4 Premier League. Đây là trận thứ 3 liên tiếp, Quỷ đỏ không biết mùi chiến thắng và trình diễn lối chơi vô hồn.

Nếu nhìn rộng hơn, 15 trận đấu chính thức gần nhất trên mọi đấu trường, thầy trò Solskjaer chỉ giành được 3 chiến thắng, nhận đến 8 thất bại và hòa 4 trận với cùng kịch bản: ghi bàn dẫn trước rồi bị gỡ 1-1.

Tuy nhiên, trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Solskjaer vẫn cho rằng MU đã chơi tốt trước Southampton. Thậm chí, cựu danh thủ người Na Uy còn “cãi cùn” rằng những kết quả tồi tệ gần đây không phản ánh đúng nỗ lực hồi sinh của Quỷ đỏ.

“Chúng tôi có kế hoạch rõ ràng để tái thiết đội bóng. Chúng tôi trao cơ hội cho những cầu thủ tài năng. Chúng tôi tin tưởng những gì mình đang làm. Thực lòng mà nói, MU xứng đáng thắng 3 trận gần đây.” – Solskjaer tuyên bố.

“Đáng tiếc, thứ duy nhất trong bóng đá không thể kiểm soát là kết quả thi đấu. Bạn có thể nỗ lực trên sân tập và kiểm soát thế trận nhưng kết quả vẫn không như ý. Chúng tôi sẽ phải rút kinh nghiệm về điều này.” – Vị thuyền trưởng MU nói thêm.

Theo SohaNews