Ngay sau khi Bayern Munich bị loại khỏi Champions League, NHM đội bóng số 1 nước Đức lại được phen hoang mang bởi vấn đề liên quan đến tương lai của HLV Hansi Flick. Huyền thoại Lothar Matthaus khẳng định chiến lược gia này sẽ chia tay Hùm xám vào cuối mùa giải năm nay để tiếp quản đội tuyển Đức từ HLV Joachim Low.

Thông tin này càng trở nên có cơ sở khi đích thân HLV Flick đưa ra những phát biểu lấp lửng về chuyện đi hay ở.

Thực tế, việc ông rời Allianz Arena là hoàn toàn có cơ sở vì mối quan hệ rạn nứt với BLĐ đội bóng, chính xác là không thể hàn gắn với nhân vật rất có tiếng nói là giám đốc thể thao Hasan Salihamidizic.

Cũng trong những phát biểu liên quan đến Flick, huyền thoại Matthaus nói “chắc như đinh đóng cột” rằng Bayern đã liên hệ với HLV Julian Nagelsmann. Tuy đích thân “baby Mourinho” lên tiếng bác bỏ việc đàm phán với Hùm xám nhưng không phải vô cớ mà thông tin trên lại xuất hiện.

Bayern đã đưa Nagelsmann vào tầm ngắm từ lâu và coi ông là một sự lựa chọn cho tương lai. Dù vậy, sẽ không dễ để BLĐ đội bóng đưa chiến lược gia này về sân Allianz Arena. Theo tiết lộ từ Sport1, họ cần phải chi ra một khoản tiền không nhỏ.

Cụ thể, RB Leipzig sẽ chỉ để Nagelsmann ra đi nếu thu về 15 đến 20 triệu euro phí đền bù cho 2 năm còn lại trong hợp đồng của HLV trẻ tuổi này. Đây rõ ràng là con số đáng để cân nhắc trong thời buổi khó khăn và Bayern cần tiết kiệm tối đa để dành ngân sách cho việc chiêu mộ cầu thủ.

Phía Leipzig được cho là đã nhắm sẵn những lựa chọn tiềm năng phòng trường hợp Nagelsmann rời Red Bull Arena. Tuy vậy, Sport1 cũng cho biết, BLĐ Bayern vẫn tỏ ra bình tĩnh và sẽ chờ đến cuối mùa để ra quyết định cuối về Flick.