Clip PSG 3-0 Nice:

Trong khi mâu thuẫn với Cavani vẫn đang âm ỉ, Neymar lại phải ngồi ngoài ở trận PSG tiếp đón Nice trên sân nhà Công viên các Hoàng tử do chiếc thẻ đỏ nhận tại vòng đấu trước. Trên khán đài, tiền đạo người Brazil tỏ ra không mấy vui vẻ. Dễ hiểu thôi, bởi anh vừa chẳng được ra sân, lại vừa phải chứng kiến Cavani chơi quá xuất sắc.

Trước một Nice đã không còn mạnh mẽ như mùa trước, PSG áp đảo hoàn toàn. Đội chủ nhà sớm dẫn trước nhờ công của chính Cavani. Sau cú đá phạt tinh tế từ Di Maria, chân sút người Uruguay băng vào rất nhanh ghi bàn mở tỉ số.

Neymar không thoải mái trên khán đài.

Ít phút sau, lại chính Cavani nhân đôi cách biệt. Vẫn là đường kiến tạo Di Maria nhưng lần này là cú bấm bóng loại bỏ hoàn toàn hàng phòng ngự Nice.

Ghi bàn thôi chưa đủ, Cavani đóng luôn cả vai trò kiến tạo. Cú đánh đầu nhả bóng vào bên trong của anh khiến hậu vệ Dante bên phía Nice lóng ngóng phản lưới áp lực của Dani Alves.

Thắng lợi 3-0, PSG tiếp tục chễm chệ trên ngôi đầu Ligue 1 với 7 điểm nhiều hơn Monaco. Tuy nhiên, CĐV đội bóng thuộc thành phố Paris vẫn phải lo lắng khi mối quan hệ Cavani và Neymar đang là "sóng ngầm" ẩn chưa nhiều nguy cơ.