Sau khi chia tay Arsenal, huấn luyện viên người Pháp vẫn đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Tuy nhiên, quãng thời gian thảnh thơi này sẽ sớm chấm dứt bởi ngài Giáo sư đã ấn định thời gian trở lại với bóng đá là vào tháng 1 năm sau.

"Tôi nghĩ rằng mình sẽ bắt tay vào việc từ ngày 1/1 tới đây", Arsene Wenger chia sẻ trên ESPN. "Tôi chưa rõ mình sẽ tới đâu. Hiện giờ thì tôi vẫn đang nghỉ ngơi nhưng tôi chắc chắn mình đã sẵn sàng trở lại".

Ông tiết lộ thêm: "Có rất nhiều lựa chọn, Liên đoàn, đội tuyển quốc gia hay thậm chí trở lại Nhật Bản. Tôi không chắc nữa. 22 năm làm việc ở Arsenal đã giúp tôi có thêm nhiều kinh nghiệm ở các cấp độ khác nhau".

Tuy nhiên, đây dường như chỉ là đòn hỏa mù của cựu huấn luyện viên Pháo thủ. Theo Mail Online, Wenger sẽ tới làm việc tại Paris Saint Germain với vai trò giám đốc thể thao. Được biết, huấn luyện viên hiện tại của PSG, Thomas Tuchel đã bị bắt gặp dùng bữa cùng Wenger tại Paris vào 2 tuần trước. Dường như cả hai đã có cuộc thảo luận về vai trò mới của Giáo sư tại sân Parc de Princes.

gettyimages105187284815397799383534285959311004995502cp.jpg
Vị chiến lược gia huyền thoại sắp tái xuất giang hồ lần nữa?

Arsene Wenger có thể coi là một chiến lược gia huyền thoại của bóng đá thế giới. Ông đã gắn bó với Arsenal hơn 2 thập kỷ và đem về cho Pháo thủ 3 danh hiệu Premier League. Đỉnh cao của Wenger với đội chủ sân Emirates là chức vô địch mùa giải 2003/04 khi Arsenal vô địch bằng thành tích bất bại.

Sự xuất hiện của vị chiến lược gia người Pháp tại Parc de Princes hứa hẹn sẽ giúp PSG trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết khi đồng thời sở hữu hai bộ não thiên tài, Arsene Wenger và Thomas Tuchel - người vừa kế vị chiếc ghế mà Unai Emery để lại trong mùa hè qua.

Theo Sport5