Do chỉ mới trở lại hội quân cùng Barcelona sau gần 1 tháng vi vu cùng gia đình và các chiến hữu tận hưởng kỳ nghỉ hè, Lionel Messi không ra sân ở trận tranh Joan Gamper Cup với Arsenal. Leo chỉ ngồi trên băng ghế dự bị chứng kiến các đồng đội thi đấu.

Trong khi đó, tân binh trăm triệu đô của Barca, Antoine Griezmann, góp mặt từ đầu và được rút ra nghỉ ở phút 79. Chân sút người Pháp tỏ ra thân thiện, chủ động bắt tay các thành viên ban huấn luyện khi rời sân.

Chứng kiến Messi đang không để ý, Griezmann vẫn nhẹ nhàng chào hỏi bằng một cái vỗ nhẹ vào đầu gối ngôi sao người Argentina trước khi trở về ghế ngồi ngay cạnh đó. Chi tiết "quay mặt làm ngơ" và tỏ thái độ "băng giá" của Messi xuất hiện trong đoạn clip khiến người hâm mộ và giới truyền thông đoán già đoán non rằng Leo đang ra mặt không thích đối tác mới trên hàng công.

1280x720-7-messi-griezmann-twitter-search-twitter-15650582941511110019063-08bc6.jpg

Đoạn clip khiến Messi bị cho tỏ thái độ lạnh như băng với tân binh Griezmann

Nhưng sự thật đằng sau có phải như vậy? Tất cả nhanh chóng được làm sáng tỏ trong một đoạn clip được quay ở góc độ khác, từ khán đài, phía sau băng ghế dự bị của Barca.

Thay vì không tỏ bất kỳ thái độ thiện chí nào với Griezmann, El Pulga đã đáp lại bằng động tác vỗ nhẹ vào chân tiền đạo người Pháp. Việc thần tượng được minh oan khiến các culé (CĐV Barcelona) cảm thấy rất vui và như trút được gánh nặng.

"Tôi đã biết trước Messi không phải người như vậy. Với bản tính có phần khép kín của mình, anh ấy chỉ đơn giản chưa hoàn toàn quen với một đồng đội mới như Griezmann mà thôi", tài khoản Mercier_galan đưa ra nhận định.

1280x720-7-messi-twitter-search-twitter-15650583939531073088811-907c5.jpg

Messi được minh oan với một clip ở góc quay khác

Trước đó, giới truyền thông Tây Ban Nha từng tiết lộ, Messi không hài lòng khi chứng kiến Barca theo đuổi Griezmann. Bản thân siêu sao người Argentina thích tái hợp cùng đàn em Neymar hơn.

Ngay trong buổi tập đầu tiên sau khi trở lại, Messi phải rời sân giữa chừng do căng cơ bắp chân. Tuy nhiên, chấn thương không quá nặng và nhiều khả năng Leo vẫn kịp bình phục để cùng các đồng đội khởi đầu La Liga bằng chuyến làm khách trên sân của Athletic Bilbao vào ngày 16/8.

Theo Kênh 14