Trong lần thứ 2 được HLV Park Hang-seo triệu tập chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, trung vệ Lâm Anh Quang đã không may mắn khi bị loại trước khi ĐT Việt Nam hành quân sang Thái.

Thế nhưng với trung vệ gốc Nam Định này, mỗi lần như thế là mỗi lần giúp anh trưởng thành và tự tin hơn để phấn đấu xa hơn trong sự nghiệp. Và lúc này khi đang tận hưởng những ngày nghỉ ý nghĩa bên vợ con, trung vệ Lâm Anh Quang không quên gửi lời chúc may mắn đến ĐT Việt Nam trước thềm trận đấu quan trọng với Thái Lan.

"Lần này tôi đã biết mình sẽ bị loại khi thầy Park chốt danh sách. Trước khi lên hội quân, tôi có cảm giác mình không đạt được 100% phong độ cao nhất. Không có được phong độ tốt, không thể cạnh tranh với đồng đội là chuyện bình thường thôi.

Tôi vui vẻ khi được HLV Park Hang-seo thông báo mình bị loại. Ngay đêm hôm đó tôi bắt xe về Nam Định để được ở bên vợ con. Tương lai tôi tin nếu giữ được phong cao, sẽ được thầy Park gọi lên lại thôi, giờ là lúc dành thời gian chăm sóc cho gia đình", trung vệ Lâm Anh Quang chia sẻ.

photo115668644935989517258431567431378574132161093fdbf4df579cp.jpg
Lâm Anh Quang vẫn chưa có duyên với HLV Park Hang-seo.

"Lúc này, hàng thủ của ĐT Việt Nam đang có được nhiều trung vệ đẳng cấp, chất lượng như Ngọc Hải, Hữu Tuấn hay Tiến Dũng. Tôi tin các đồng đội của mình sẽ hoá giải các mũi nhọn nguy hiểm bên phía Thái Lan.

Trong khung thành, dù sao Văn Lâm cũng đang có được mùa giải thành công tại Thái Lan. Kinh nghiệm và những gì từng trải suốt thời gian qua của cậu ta sẽ giúp ích rất nhiều cho ĐT Việt Nam trong trận này. Tôi tin, Ngọc Hải, Văn Lâm và hàng thủ Việt Nam sẽ giữ sạch lưới khi đối đầu với Thái Lan", trung vệ Lâm Anh Quang đặt niềm tin và các đồng đội.

"Thực sự rất khó để dự đoán về kết quả cuối cùng của trận đấu. Mình là người Việt Nam tất nhiên mong đội nhà chiến thắng. Tôi tin các đồng đội của mình sẽ vượt qua Thái Lan với kết quả cách biệt 1 bàn.

Tôi sẽ xem trận đấu này cùng vợ con và gia đình. Dù bị loại, nhưng tôi vẫn nghĩ mình là một phần của đội bóng, sẽ tiếp lửa cho toàn đội vượt qua khó khăn đầu tiên", trung vệ của Nam Định cho hay.

Theo SohaNews