Najila Trindade, người mẫu quốc tịch Brazil, đã trở nên nổi tiếng sau khi đâm đơn kiện Neymar. Theo Trindade, Neymar đã mời cô từ Brazil sang Pháp ăn chơi, nhưng trong quá trình mặn nồng bên nhau, cả 2 xảy ra xích mích. Cụ thể, Trindade tố cáo Neymar hiếp dâm, tra tấn cô tại khách sạn. Trindade còn tung bằng chứng gồm những dòng tin nhắn mùi mẫn và đoạn video ngắn cho thấy cả 2 đang xô xát trong phòng.

Tuy nhiên không lâu sau đó, tòa án tối cao thành phố Sao Paulo tuyên bố Neymar vô tội vì những bằng chứng Trindade chưa có tính xác thực. Không những thua kiện, giờ đây Trindade còn bị truy tố lừa đảo, vu khống, bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của Neymar. Hiện tại chưa rõ cô nàng người mẫu này sẽ phải nhận những hình phạt nào vì những tội danh trên.

najila1156817522556687909019248ba44382cp.jpg
Najila Trindade, người mẫu tố cáo Neymar bạo hành đã bị quy tội ngược.

Vào tháng 6 vừa qua, Trindade đã làm mọi cách để quy tội Neymar. Cô nhận tham gia vào những buổi phỏng vấn trực tiếp, rơi lệ khi kể về những ngày tháng bị cầu thủ đắt giá nhất thế giới cưỡng bức và bạo hành. Thậm chí Trindade còn đưa ra những tấm ảnh về vết bầm tím trên cơ thể mình mà theo cô, do Neymar gây ra.

Để đáp trả, Neymar cũng đăng tải toàn bộ đoạn chat với Trindade và giải thích tường tận vụ việc. Anh khẳng định mình không đánh đập Trindade như những gì người tình một đêm đã khai với cơ quan chức năng.

najila156817524730321118274665cc1237f3fcp.jpg
Trindade xuống sắc trông thấy sau mỗi lần cùng Neymar ra tòa.

Vụ việc nổi lên đúng thời điểm Neymar đang gặp vô số vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Dù chấn thương nhưng Neymar vẫn phải ngồi xe lăn về Brazil hầu tòa. Rất may là sau đó tiền đạo 27 tuổi này đã được minh oan. Anh chỉ đăng tải một dòng chia sẻ ngắn ngủi lên Instagram cá nhân với nội dung: "Tôi không thể nói rằng mình lúc này đang rất hạnh phúc, nhưng thực sự tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm".

Thua kiện nên Trindade bị cộng đồng gán mác "kẻ bịa chuyện", cố tình bám vào Neymar để tên tuổi của mình được biết đến. Cô sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng vì những gì mình dựng lên.

Theo Kênh 14