Các cổ động viên của MU phản đối quyết liệt kể từ khi Quỷ đỏ nằm trong nhóm 12 câu lạc bộ sáng lập Super League. Cơn thịnh nộ của họ chưa dừng lại ở đó, khi một bộ phận cổ động viên quá khích đã tràn vào sân, nhổ cột cờ góc, làm hư mặt sân khiến trận đấu giữa MU với Liverpool tại vòng 34 Ngoại hạng Anh không thể tổ chức theo kế hoạch.

Nhà Glazers lại khiến cổ động viên MU sôi máu - Ảnh 1.

Các cổ động viên MU làm loạn khiến trận đấu của đội bóng này với Liverpool ở vòng 34 Ngoại hạng Anh bị hoãn (Ảnh: Getty).

Hành động quá khích của các cổ động viên MU đã bị ban tổ chức Ngoại hạng Anh và các huyền thoại của đội bóng này lên án, chỉ trích. Bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến khâu tổ chức giải mà còn làm xấu hình ảnh của đội bóng.

Nguyên nhân các cổ động viên MU làm loạn vì muốn nhà Glazers rời đội bóng. Trước đó, các ông chủ MU sẵn sàng bán Quỷ đỏ nếu ai chồng đủ số tiền 4 tỷ Bảng. Theo thông tin mới nhất từ Guardian, nhà Glazers đã đổi ý là không muốn bán MU nữa, nhưng thực chất là đang muốn nâng giá bán đội chủ sân Old Trafford lên 7 tỷ Bảng.

Việc nhà Glazers nâng mức giá bán MU lên 7 tỷ Bảng chẳng khác nào hành động thách thức các cổ động viên đội bóng này. Bởi rất khó có cá nhân hay tổ chức nào bỏ ra một số tiền lớn như thế để mua MU dù thương hiệu của đội bóng này phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu./.