Ít ngày qua, TP.HCM gây xôn xao dư luận khi muốn chiêu mộ Lee Nguyễn, ngôi sao gốc Việt hiện đầu quân cho đội bóng của David Beckham - Inter Miami. Tuy nhiên, giữa các bên vẫn chưa thống nhất được vấn đề tài chính. Trong khi TP.HCM chỉ chấp nhận trả lương 800.000 USD/2 năm hợp đồng thì Lee Nguyễn muốn 1 triệu USD. TP.HCM sau đó nâng lên mức 850.000 USD nhưng vẫn không được cựu cầu thủ HAGL gật đầu.

Song đến trưa nay, một lãnh đạo của CLB TP.HCM chia sẻ với Zing.vn: "Chúng tôi đã đồng ý với mức thỏa thuận 1 triệu USD mà Lee Nguyễn yêu cầu. Bây giờ chỉ còn chờ phía cậu ấy phản hồi mà thôi. Nếu CLB Inter Miami đồng ý nữa thì xem như mọi chuyện được thông qua".

Ban đầu, TP.HCM chỉ muốn ký hợp đồng một năm với Lee Nguyễn do anh sắp 34 tuổi nhưng ngôi sao này yêu cầu phải ký hợp đồng 2 năm. Tiếp đó là vấn đề tiền lương được đôi bên đưa ra đàm phán. Như vậy, hiện về cơ bản TP.HCM đều đã đáp ứng được các yêu cầu của Lee Nguyễn. CLB Việt Nam sẽ còn có thể chờ Lee Nguyễn tới ngày 22/2 trước khi phải chốt danh sách với VPF.

Theo phía TP.HCM chia sẻ, việc họ nhắm tới Lee Nguyễn ngoài tài năng còn vì anh là cầu thủ Việt kiều. Bản thân ngôi sao này cũng từng chơi cho 2 CLB Việt Nam là HAGL và Bình Dương. Khi đó dù Lee Nguyễn chưa thành công như kì vọng nhưng anh cũng đã biết và quen với môi trường bóng đá Việt Nam.

Theo SohaNews